Xử lý ống nước bị thủng - Học ngay cách làm đơn giản mà hiệu quả

Học ngay cách xử lý ống nước bị thủng đơn giản mà hiệu quả

Hệ thống nước trong các gia đình hiện nay được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau. Sẽ có những yêu cầu riêng chẳng hạn như việc lắp đặt âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng khi tiến hành sửa chữa, cải tạo chẳng may làm thủng ống nước. Lúc này cần học ngay cách xử lý ống nước bị khoan thủng hoặc vỡ. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách làm mang lại hiệu quả cao.

>>> Mua băng keo chống rò rỉ nước

Mục lục

Dấu hiệu nào cho thấy đường ống bị thủng hoặc bị vỡ?

Nước sinh hoạt hiện nay rất quan trọng. Vậy nên nhiều gia đình hiện nay rất chú trọng đầu tư cho hệ thống ống nước. Thiết kế không chỉ tiện lợi mà còn phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, Tuy nhiên nếu một ngày bạn thấy hóa đơn điện nước tăng đột ngột dù sử dụng không nhiều.

Máy bơm hoạt động, đồng hồ đo nước vẫn quay liên tục. Một số trường hợp áp lực nước yếu tuy rằng sử dụng ít. Nếu thấy những dấu hiệu này thì rất có thể hệ thống đường ống đang gặp vấn đề. Đường ống bị thủng hay nứt vỡ. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này.

xử lý ống nước bị thủng
Hệ thống đường ống bị thủng gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt

Nên tự xử lý ống nước bị thủng hay gọi thợ sửa chữa?

Dù bạn quyết định như thế nào đi nữa thì trước hết cần tìm vị trí rò rỉ nước. Bằng cách quan sát tường, chúng có thể bị đổi màu hoặc bong tróc. Cách xử lý ống nhựa bị gãy hay khoan thủng sẽ được tiến hành theo quy trình. Đảm bảo xử lý triệt để cần xác định đúng nguyên nhân.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc sửa chữa có thể tự khắc phục rò rỉ đường ống. Tuy nhiên nếu mức độ rò rỉ nặng, bạn không biết phải bắt đầu từ đầu thì tốt nhất nên gọi thợ xử lý ống nước bị thủng. Không nên để lâu vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu.

Những cách xử lý ống nước bị thủng đơn giản, hiệu quả

Lựa chọn vật liệu để sửa chữa ống nước bị thủng phải cân nhắc đến nhiều vấn đề. Sản phẩm phải tiện lợi khi sử dụng, mang đến hiệu quả cao. Học cách xử lý ống nước bị bể, vỡ hay bị khoan thủng dưới đây bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào cả.

Keo trám ống bị thủng

Hay còn được gọi là mát tít chuyên dùng để trám, phủ hay sửa chữa rò rỉ. Sản phẩm có đặc tính bám dính tốt ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Bạn có thể dùng trực tiếp mà không cần dừng nguồn nước. Sửa chữa nhanh và hiệu quả nên được khách hàng đánh giá rất cao.

xử lý ống nước bị thủng
Sử dụng băng keo chống rò rỉ là biện pháp xử lý ống nước bị thủng hàng đầu hiện nay

>>> Mua băng keo chống rò rỉ nước

Dùng băng keo chống rò rỉ nước

Một cách xử lý ống nhiệt bị bể hoặc thủng khác tối ưu chính là băng keo chống rò rỉ. Đây là lựa chọn hàng đầu được Shop Đồ Chống Nước (Doconu) phân phối. Được làm từ cao su silicon nên mọi người có thể yên tâm về độ bền. Với những loại ống như nhựa hay PVC không nên bỏ qua sản phẩm này.

Ngoài ra, quý khách còn có thể sử dụng cho các chất liệu khác như thủy tinh hay gốm sứ. Quy trình xử lý ống nước bị thủng đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng keo truyền thống. Chỉ cần quấn vào đường ống lập tức chỗ rò rỉ được ngăn chặn ngay. Băng keo chống rò rỉ nước Doconu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Đặt hàng ngay hôm nay để có cơ hội mua hàng với giá hấp dẫn. Nhấc máy gọi ngay cho Shop để được phục vụ.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT

0982777304