Xử lý hồ nước bị thấm có khó không? Gợi ý phương án tối ưu

Xử lý hồ nước bị thấm có khó không? Bật mí phương pháp tối ưu

Xử lý hồ bị thấm là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Bao gồm hồ cá Koi xi măng hay dùng để chứa nước. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách xử lý hồ cá Koi xi măng bị thấm nước. Bạn sẽ biết việc thi công có khó không và cách làm nào tối ưu nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu để có được câu trả lời.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Mục lục

Vì sao cần chú trọng xử lý hồ nước bị thấm?

Nhiều người đam mê hồ cá Koi và muốn tạo nên cho mình những thiết kế đẹp và độc đáo. Thế nhưng không tránh khỏi trường hợp hồ cá bị thấm. Nếu không khắc phục nhanh sẽ ảnh hưởng đến sinh cảnh trong hồ.

Nhắc đến vấn đề này có nhiều nguyên nhân. Trước hết phải kể đến yếu tố khí hậu, nền móng không tốt. Một số do tải trọng quá lớn khiến vết nứt xuất hiện. Đổ bê tông không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nên bị rỗ. Cách xử lý hồ cá Koi bị thấm nước phải được tiến hành ngay lập tức.

xử lý hồ nước bị thấm
Hồ cá cần được xử lý chống thấm ngay từ đầu

Rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng hồ xi măng bị thấm nước. Vậy nên trước khi tìm kiếm phương pháp khắc phục hãy tìm hiểu nguyên nhân. Điều này sẽ giúp giải quyết triệt để bể cá bị thấm.

Xử lý hồ cá bị thấm nước có khó không?

Thực tế cho thấy có rất nhiều phương án được đưa ra khi xử lý chống thấm cho hồ cá xi măng. Tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Một số cách làm đòi hỏi kỹ thuật cao, vật liệu khó thi công.

Xử lý hồ cá bị ngấm nước không khó nếu bạn dành thời gian tìm hiểu. Có rất nhiều gợi ý khác nhau để mọi người lựa chọn. Từ xử lý thấm dột nhẹ cho đến hư hỏng nặng. Do đó đừng ngại thử kết hợp nhiều phương án khác nhau trong khi xử lý hồ bị thấm.

xử lý hồ nước bị thấm
Có nhiều phương án xử lý hồ nước bị thấm

Cách làm nào nên được ưu tiên thực hiện?

Để có được câu trả lời chính xác hãy tìm hiểu đánh giá của khách hàng. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng bể cá riêng. Dưới đây là những gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng màng chống thấm

Vật liệu này được ncấu tạo đặc biệt với lớp màng có khả năng ngăn nước vượt trội. Theo đó bạn chỉ cần trải màng chống thấm dưới lòng hồ cá sẽ giúp ngăn chặn được tình trạng này. Quý khách có thể tham khảo màng HDPE hoặc những sản phẩm tương tự. Đây là cách xử lý tối ưu giúp chống thấm bể cá.

Xử lý hồ bị thấm nước với sơn chuyên dụng

Nếu nguyên nhân gây thấm đến từ các vết nứt trong hồ hãy đề phòng bằng cách quét sơn chống thấm. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm được sáng chế dành riêng cho những hạng mục như hồ cá. Điển hình quý khách nên trải nghiệm sơn chống thấm trong suốt Doconu. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt về mọi mặt.

Chất sơn bền có thể bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, đặc biệt là xi măng. Vậy nên khi sử dụng cho hồ cá bạn sẽ không phải lo lắng về điều gì cả. Chúng sẽ trám kín vết nứt, lỗ rỗ trên bề mặt. Ngăn không cho nước thấm qua, tiện lợi khi thi công.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Việc xử lý hồ nước bị thấm với sơn Doconu sẽ là giải pháp tốt nhất mà mọi người không nên bỏ qua. Chỉ cần quét 1 hoặc nhiều lớp lên bề mặt sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề về thấm dột. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304