Xử lý chống thấm sàn vệ sinh thông qua 6 bước tối ưu nhất

Hướng dẫn xử lý chống thấm sàn vệ sinh thông qua 6 bước tối ưu nhất

Xử lý chống thấm sàn vệ sinh

Mục lục

Hướng dẫn phương pháp xử lý chống thấm sàn vệ sinh (toilet, wc) thông qua 6 bước tối ưu nhất

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

Xử lý chống thấm sàn vệ sinh như thế nào ?. Đó là vấn đề rất cần thiết và quan trọng cho bất kỳ loại phòng tắm nào. Ngoài ra khu vực tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên với nước, trong ngôi nhà của bạn cũng đều cần được đảm bảo chống thấm. Cần chú ý loại sơn chống thấm nền nhà vệ sinh khi thi công. Cho dù là xây dựng mới từ ban đầu hay cải tạo sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh. Sau đây là 6 bước hướng dẫn cách xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh hiệu quả cho khu vực phòng tắm. Việc xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh tốt nhất nên được thi công, bởi các chuyên gia được đào tạo với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng.

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng và chuẩn bị xử lý chống thấm sàn vệ sinh

  • Xác định các phương án thi công, vị trí, phạm vi cần phải tiến hành chống thấm. Chẳng hạn như cổ ống, mạch ngừng hoặc mặt sàn vệ sinh…
  • Chuẩn bị các vật liệu để thi công chi tiết cho từng vị trí cần chống thấm.

Bước 2: Trong cách xử lý chống thấm sàn vệ sinh, bước tiếp theo là làm sạch bề mặt chống thấm trước khi bắt đầu xử lý chống thấm

Trước khi tiến hành quá trình thi công, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem sàn và tường có thật sự sạch không. Để tối ưu và đạt được độ liên kết, bám dính nhất định. Tất cả các bề mặt phải đảm bảo độ sạch và không còn các chất làm giảm độ bám dính. Ví dụ như axit, dầu, bụi, các tác nhân bám dính khác. Hãy chắc chắn rằng rằng là hoàn toàn không có chất làm giảm độ bám dính.

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại HCM 

Hình ảnh xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại HCM 

Bước 3: Khi xử lý cần lưu ý xử lý các góc phòng tắm hoặc khu vực cần xử lý

Tất cả các góc bao gồm góc bên trong và bên ngoài liên quan khu vực chống thấm cần được xử lý.

Để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Hãy chắc chắn rằng tất cả các góc, mép tường, mạch ngừng cần được đục khoét và mở rộng. Có thể mở rộng các phần góc này bằng cách cắt theo kích thước yêu cầu hoặc bồi thêm.

Hãy sử dụng công để sửa chữa và khắc phục các góc, láng mịn như máy ép hoặc bay để áp nén bề mặt. Từ đó giảm độ xốp của lớp vữa phù trét lên.

Bước 4: Tìm hiểu về giá cả và các loại vật liệu xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh giá rẻ

Chống thấm nhà vệ sinh cần kinh phí bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, các chuyên gia chống thấm sẽ tới tận nơi công trình của bạn để khảo sát – kiểm tra – tư vấn. Từ đó đánh giá chính xác mức độ thấm dột của từng hạng mục. Đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng báo giá chống thấm chi tiết cụ thể từng công trình tới khách hàng.

Ngày nay công việc vận chuyển vật tư đã được phân bổ dễ dàng đến toàn bộ 63 tỉnh thành. Việc của bạn là chỉ cần tìm ra cửa hàng uy tín và biết được báo giá chống thấm sàn nhà vệ sinh của các loại vật liệu chống thấm. Như màng chống thấm, phụ gia chống thấm, giá sơn chống thấm nhà vệ sinh. Sau đó chọn mua chất liệu mình cần sử dụng để chống thấm cho nhà vệ sinh.

Bước 5: Thi công, sơn chống thấm sàn vệ sinh

Tùy vị trí có thể áp dụng các dụng cụ và thiết bị chống thấm. Các thiết bị chống thấm 1 thành phần hoặc có 2 thành phần. Chẳng như keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, phụ gia chống thấm,… Vì được làm từ các vật liệu khác nhau nên khả năng chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau,…

Khi sơn chống thấm nền nhà vệ sinh. Cũng cần đặc biệt lưu ý tối ưu cho xử lý chống thấm sàn vệ sinh loại nào tốt nhất. Đa số các nhà vệ sinh tại những thành phố lớn thì hay bị thấm. Vì các công trình xây dựng quá nhanh do đó ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh. Vậy nên cần sử dụng sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh tốt nhất, để giảm thiểu các rủi ro sau này.

Bước 6: Đặt biển báo và cấm đi lại tại khu vực xử lý chống thấm nhà vệ sinh 

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

Xử lý chống thấm sơn chống thấm sàn vệ sinh trong phòng tắm

Hình ảnh phòng vệ sinh sau khi xử lý chống thấm nền nhà vệ sinh 

Sau khi khu vực thi công xử lý xong.Tùy vào tính chất đặc thù từng phương pháp thi công. Cần có biển hiệu cảnh báo không được đi lại trong khoảng thời gian thi công. Cần đảm bảo vật liệu thi công đã phát huy tối đa tác dụng. Tiếp theo mới tiến hành lắp đặt các thiết bị vệ sinh, xả nước sau đó.

Quý khách cần tư vấn xử lý chống thấm sàn vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả, tối ưu chi phí. Đến với Shop Đồ Chống Nước (DOCONU) quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua sắm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304