Chống thấm Sikatop Seal 107 và những điều cần lưu ý khi thi công

Thi công chống thấm Sikatop Seal 107 và những điều cần lưu ý

Thi công chống thấm với dòng sản phẩm Sika là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình. Chính những ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống nước đã khiến vật liệu này được ưa chuộng đến vậy. Nhưng nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần nắm rõ định mức, quy trình thi công chống thấm bằng Sikatop Seal 107. Cụ thể trong quá trình làm cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Shop Đồ Chống Nước tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

>>> Mua Sika chống thấm

Nắm rõ định mức và cách sử dụng chất phụ gia chống thấm Sikatop Seal 107

Sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm khi sử dụng sản phẩm này. Trong đó định mức quét sika chống thấm là điều mọi người nên tìm hiểu kỹ. Bao gồm tỉ lệ trộn thành phần A với thành phần B, lượng tiêu thụ đối với một bộ sản phẩm. Mật độ như thế nào là phù hợp?

Mỗi vị trí khác nhau sẽ có yêu cầu riêng. Chẳng hạn chống thấm các hạng mục như sân thượng, phòng tắm hay ban công cần 1,5kg/m2/lớp. Hay với những nơi chịu áp lực nước mạnh đến 1m cũng tương tự vậy.

chống thấm Sikatop Seal 107
Chống thấm Sikatop Seal 107 cần thực hiện đúng quy trình

Thời gian thi công trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 27 độ C. Độ dày mỗi lớp tối đa 2mm. Bạn hoàn toàn có thể chống thấm bằng Topseal 107 3 lớp ở những vị trí ngấm nước trầm trọng. Hãy lưu ý kỹ vấn đề này để thi công đạt hiệu quả cao và tiết kiệm vật liệu.

Thực hiện đúng quy trình thi công chống thấm bằng Sikatop Seal 107

Đầu tiên cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ cũng như vật liệu cần thiết. Trong đó Sikatop Seal 107 2 thành phần dạng bột và dạng nước. Dọn dẹp bề mặt xung quanh trước khi thi công là điều cần thiết. Đối với bề mặt bê tông bước này càng phải chú ý.

Quy trình chống thấm bằng Topseal 107 bước đầu phải làm ẩm bề mặt nhưng không để nước đọng. Trộn 2 thành phần A và B với tỉ lệ 1:4. Có thể quấy bằng tay hoặc dùng máy để hỗn hợp đều hơn.

Quét lớp đầu tiên với mật độ tiêu thụ trong khoảng 2kg/m2/lớp. Lớp 2 và 3 tương tự lớp 1 nhưng mỗi lần quét cách nhau 3-4h. Thi công kết nối với Sika Latex

Tìm đội ngũ thi công chống thấm Sikatop Seal 107 chuyên nghiệp

Một điều quan trọng bạn cần lưu tâm đó chính là chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ nhân viên nắm bắt đúng kỹ thuật và quy trình nên sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn.

Tìm hiểu và liên hệ quý khách được nhận báo giá thi công chống thấm Sika Top Seal 107 chi tiết về dịch vụ. Tốt nhất hãy tham khảo kỹ thông tin để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

chống thấm Sikatop Seal 107
Tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và tiến độ

Tham khảo giá cả trước khi đưa ra quyết định

>>> Mua Sika chống thấm

Giá Sikatop Seal 107 chống thấm cũng như dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thi công. Sika hàng chuẩn đảm bảo chất lượng, ngăn nước tốt. Hãy cẩn thận với những nơi bán vật liệu giá rẻ. Nên cân nhắc nhu cầu để đặt mua. Với số lượng lớn sẽ có giá tốt và nên tìm đến đại lý lớn để được tư vấn

Báo giá chất chống thấm Sikatop Seal 107 theo thời điểm sẽ có sự chênh lệch. Kể cả giá thi công cũng vậy, quý khách nên tham khảo thông tin trước khi chọn mua. Bên cạnh vật liệu này, sử dụng sơn chống thấm Doconu cũng là giải pháp tối ưu.

Bạn sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm cho nhiều bề mặt khác nhau. Quy trình ngăn thấm đơn giản, hiệu quả cao. Để biết thêm nhiều thông tin liên quan hãy đến với Shop Đồ Chống Nước. Nhân viên sẽ giải đáp tận tình mọi câu hỏi của khách hàng.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982777304