Keo chống thấm nền nhà vệ sinh và cách sử dụng - Đồ chống nước %

Keo chống thấm nền nhà vệ sinh và cách sử dụng

quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh là vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất thông dụng cho tất cả các công trình xây dựng. Nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt dẫn đến hư hỏng, bong tróc, công trình mau xuống cấp. Điều này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe. Để ngăn ngừa tình trạng này người ta sử dụng sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh. Hay một số sản phẩm khác như keo chống thấm hay miếng chống thấm nền nhà…

>>> Mua sơn chống thấm nền nhà vệ sinh

sơn chống thấm sàn giúp nhà vệ sinh luôn sach đẹp
sơn chống thấm sàn giúp nhà vệ sinh luôn sạch đẹp

Vì sao phải sử dụng sơn chống thấm nền nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có đặc điểm là thường xuyên tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa cường độ cao. Nước thường xuyên động lại và các hóa chất tẩy rửa sẽ dễ thấm xuống sàn. Điều này lâu dài dẫn đến nhanh xuống cấp hư hỏng và rạn nứt.

Việc này sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống hằng ngày. Hơn nữa khi bị ẩm ướt sẽ làm vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Ngoài ra sẽ làm gia chủ mất thêm khoản chi phí để sửa chữa lại. Vì thế vừa tốn tiền vừa tốn thời gian và độ thẩm mỹ không còn hoàn hảo như trước. Nên khi thi công nhà cửa, thì việc sử dụng sơn chống thấm cho nhà vệ sinh là điều cần thiết.

Các phương pháp chống thấm hiệu quả

Sử dụng miếng dán chống thấm nhà vệ sinh

Miếng dán chống thấm có tác dụng chống nước, ngăn cản tình trạng đọng nước, chống ẩm ướt. Thi công dễ dàng, kết dính chặt nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao để thực hiện vì sai sót nhỏ cũng dẫn đến bị thấm và dễ bong tróc.

Chống thấm bằng sơn chống thấm nhà vệ sinh

Sơn chống thấm nền nhà vệ sinh là sản phẩm được ưu tiên sử dụng vì:

 • Tăng hiệu quả thi công: sử dụng sơn chống thấm rất đơn giản, hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian. Quy trình thực hiện dễ dàng không đòi hỏi thiết bị hay máy móc chuyên nghiệp tiết kiệm được chi phí.
 • Độ bền cao và thẩm mỹ: sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh có độ bền cao có thể lên đến 10-15 năm.
 • Tiết kiệm chi phí: giá sơn chống thấm nhà vệ sinh so với những vật liệu chống thấm khác thì chi phí nhẹ nhàng hơn. Độ bền cao nên đỡ tốn chi phí sửa lại nhiều lần

Quy trình sử dụng sơn chống thấm hiệu quả

>>> Mua sơn chống thấm nền nhà vệ sinh

Để chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả thì việc thực hiện quy trình thi công là bước quyết định. Một quy trình chống thấm chuẩn cần chú ý những điểm sau

 • Vệ sinh khu vực cần thi công, các lớp bụi bẩn, làm sạch kỹ bề mặt cần chống thấm.
 • Xử lý chống thấm ở khu vực hộp kỹ thuật hoặc cổ ống thoát nước. Đây là vị trí tiếp nước nhiều nhất nên cần chú ý kỹ.
 • Chân tường nhà vệ sinh: Cần lưu ý khi làm chống thấm nhà vệ sinh những vị trí này dễ bị rò rỉ nước. Cần bo chân tường nhà vệ sinh thật kỹ bằng hỗn hợp cát và xi măng và sơn chống thấm đúng chuẩn. Nếu vị trí này làm không kỹ sẽ bị hư hỏng nhanh chóng sau đó lan ra khắp những chỗ khác.
 • Sau cùng sử dụng keo chít chống thấm sàn nhà vệ sinh để đạt hiệu quả tốt nhất và mang đến độ thẩm mỹ cao.
  Lưu ý khi thực hiện tại những vị trí ống thoát nước và chân tường
  Lưu ý khi thực hiện tại những vị trí ống thoát nước và chân tường

Để xử lý triệt để vấn chống thấm bằng sơn chống thấm quý khách nên tham khảo ý kiến của những người trong nghề.  Hoặc tìm đội chuyên thi công để kết quả được tốt nhất. Với những kiến thức được chia sẻ mong rằng sẽ hữu ích cho quý khách.

Ngoài ra còn có thể chống thấm vệ sinh bằng màng khò

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ:

 • Hotline: 0982777304 – 0334646681
 • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304