Chống thấm cho sàn bê tông & những tính năng hoàn hảo của sơn

Tính năng hoàn hảo của sơn chống thấm cho sàn bê tông

Thi công chống thấm cho sàn bê tông

Mục lục

Sàn bê tông là một bề mặt rất khó để thi công. Thế nhưng, chất chống thấm sàn bê tông được dùng từ khi sản phẩm sơn chống thấm. Được ra đời, sự khó khăn trong thi công ấy được giảm thiểu đi rất nhiều. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về những tính năng hoàn hảo của sơn chống thấm sàn bê tông trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Mua sơn chống thấm sàn nhà bê tông

1. Tìm hiểu chung về sơn chống thấm cho bê tông

Đóng một vai trò vô cùng quan trong trong khâu hoàn thiện công trình. Sơn chống thấm đã và đang làm tốt những nhiệm vụ của mình. để biến những khó khăn trước đây của con người khi thi công chống thấm trở thành việc làm vô cùng đơn giản. Đối với sàn bê tông, một loại bề mặt vô cùng khó xử lý từ trước cho đến nay, thì khi sản phẩm sơn chống thấm này ra đời, mọi thứ đề trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đây là loại sơn với màu trong suốt, sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phụ gia chống thấm sàn bê tông.Tổng hợp lên hợp chất polyurethane béo kết nối rắn chắc giữa các phân tử. Làm tăng tính bền chắc cho sản phẩm khi sử dụng trong thi công hoàn thiện phần chống thấm cho mọi loại bề mặt của các công trình xây dựng. Vật liệu chống thấm sàn bê tông đã giúp cho những dạng bề mặt như gạch men, đá granit, cảm thạch, các loại tường có bề mặt trơn nhẵm. Hay những dạng công trình ngoài trời như mái ngói, trần bê tông, phần ban công nhô ra ngoài. Sản phẩm không những giúp chống thấm hoàn hảo, mà còn là một công cụ để trang trí vì chính độ nhẵn bóng không màu của mình.

Thi công chống thấm cho sàn bê tông
Thi công chống thấm cho sàn bê tông

2. Những tính năng hoàn hảo của Sơn chống thấm sàn bê tông

Do đặc tính kết dính bền bỉ, sản phẩm sơn chống thầm cho bê tông có những tính năng và ưu điểm hoàn hảo như sau:

+ Kỹ thuật phương pháp chống thấm sàn bê tông một cách hoàn hảo do chính sự bền bỉ trong liên kết phân tử của hợp chất polyurethane. Đảm bảo không một phân tử nước nào có thể lọt qua được tấm màng bảo vệ và liên kết rắn chắc ấy.

+ Bề mặt của sơn sáng bóng, nhẵn mịn nên đảm bảo về tính chống bám bụi. Khi sử dụng cách chống thấm sàn bê tông. Bạn sẽ không cần lau chùi quá nhiều mà bề mặt của sàn vẫn sáng bóng như mới.

+ Cách xử lý Sơn chống thấm sàn bê tông còn giúp khôi phục độ sáng bóng cho bề mặt các loại đá cẩm thạch sử dụng lâu ngày bề mặt bị phong hoá. Sử dụng sản phẩm sẽ khôi phục được trạng thái ban đầu.

+ Kháng kiềm hiệu quả và bảo vệ bề mặt sàn bê tông với thời gian lên đến gần 10 năm.
+ Sơn là tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
+ Tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình vì sơn rất bóng

Sử dụng sơn chống thấm cho sàn bê tông bóng đẹp luôn như mới
Sử dụng sơn (keo) chống thấm cho sàn bê tông bóng đẹp luôn như mới

3. Mua Sơn chống thấm sàn bê tông ở đâu?

>>> Mua sơn chống thấm sàn nhà bê tông

Để có thể sở hữu được sản phẩm sơn chống thấm cho bê tông chất lượng. Bạn hãy tìm đến những cơ sở uy tín để có thể mua được sơn chống thấm chính hãng, mức giá cả phải chăng. Hãy nên cẩn thận với những địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ nên chọn những cửa hàng đã có uy tín, được khách hàng yêu thích và đánh giá tốt.

Chúng tôi chuyên phân phối  Sơn chống thấm sàn bê tông từ chính hãng nhà sản xuất. Vận chuyển đến tận tay cho khách hàng bằng hình thức mua hàng trực tuyến. Cũng như bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Đồ chống nước luôn cam kết với mọi khách hàng luôn bán hàng chính hãng, báo giá chống thấm sàn bê tông chuẩn. Và đảm bảo mang đến mọi người những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm chi tiết về cách xử lý sơn (keo) chống thấm cho sàn bê tông , mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304