Thùng carton nhỏ và lợi ích của nó trong vận chuyển hàng hóa

Thùng carton nhỏ và lợi ích của nó trong đóng gói hàng hóa

hộp bìa cát tông đóng hàng

Thùng carton nhỏ hay hộp bìa carton đóng hàng nhỏ là những vật dụng không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Shop Chống Nước chuyên cung cấp hộp bìa, thùng carton nhỏ hay hộp bìa cát tông, kích thước đa dạng. Hotline: 0982777304 – 0334646681.

Thùng carton nhỏ được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ với nhiều ưu điểm. Hộp bìa đóng hàng này đóng vai trò khá quan trọng nhưng ít ai quan tâm đến. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và lợi ích mà hộp bìa cát tông này mang lại. Shop Đồ Chống Nước sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về hộp cát tông trong bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về loại vật dụng này. 

Mục lục

Thùng carton nhỏ là gì?

Như thế nào là thùng carton nhỏ? hộp cát tông
Như thế nào là thùng carton nhỏ?

Thùng carton là một loại bao bì bằng giấy carton được sử dụng trong đóng gói hàng hóa. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm đựng bên trong nó. Đồng thời, hộp carton còn hỗ trợ cho quá trình vận chuyển được tốt hơn. Tuy nhiên, hàng hoá sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau. Do đó, thùng carton đựng hàng cũng được sản xuất với nhiều kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói một cách tối ưu. 

Trong đó, thùng cát tông size trung và nhỏ sẽ có một số kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • 10x10x8 (cm)
 • 10x6x6 (cm)
 • 13x7x8 (cm)
 • 15x12x10 (cm)
 • 15x10x5 (cm)
 • 15x10x10 (cm)
 • 16x7x9 (cm)
 • 16x12x6 (cm)
 • 16x6x6 (cm)
 • 18x10x8 (cm)
 • 20x10x10 (cm)
 • 20x12x8 (cm)
 • 20x15x10 (cm)
 • 20x15x15 (cm)
 • 20x12x8 (cm)
 • 20x16x6 (cm)
 • 20x20x15 (cm)
 • 22x13x4 (cm)
 • 25x10x10 (cm)
 • 25x15x10 (cm)
 • 25x10x10 (cm)
 • 25x20x10 (cm)

Nhu cầu sử dụng thùng carton nhỏ hiện nay

Nhu cầu sử dụng thùng carton hộp cát tông nhỏ hiện nay
Nhu cầu sử dụng thùng carton hiện nay

Nhu cầu sử dụng hộp cát tông ngày nay càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay. Việc trao đổi mua bán hàng hóa ngày càng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Từ đó, các nhà kinh doanh nhỏ lẻ bắt đầu xuất hiện với các mặt hàng chủ yếu là mỹ phẩm, giày dép, quần áo,… khá nhỏ gọn. Do đó, các loại thùng carton kích cỡ nhỏ sẽ được ưa chuộng hơn. 

Thùng carton còn có thể đặt làm tùy ý theo kích thước phù hợp với sản phẩm đóng gói. Hơn nữa, tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà hộp carton có thể được thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Ngoài ra, đây còn là công cụ thể hiện bộ mặt của thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng thùng carton như công cụ tiếp thị để làm hài lòng người tiêu dùng.

Những ưu điểm vượt trội của thùng carton nhỏ

Tại sao những mẫu hộp carton nhỏ lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến? Ngoài kích thước phù hợp thì loại bao bì này còn có những ưu điểm  vượt trội như:

Giá thành khá rẻ, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Hầu hết những bao bì carton đều có kích thước nhỏ nên có giá khá rẻ. Đó là bởi thùng carton kích thước nhỏ thì sử dụng ít nguyên liệu hơn. Bên cạnh đó, chúng được sản xuất đồng loạt tiết kiệm chi phí sản xuất, dây chuyền, máy móc.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

hộp bìa đóng hàng hộp cát tông, thùng carton nhỏ
Hộp bìa cát tông đóng hàng thiết kế nhỏ gọn

Trọng lượng của thùng carton khá nhẹ nên có thể dễ dàng sử dụng đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra khi sử dụng bạn còn có thể dễ dàng cắt hoặc chỉnh sửa chúng tùy ý. 

hộp bìa cát tông
Hộp bìa cát tông có khả năng chịu lực tốt

Thùng cát tông được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định cho loại hàng hóa của bạn. Do đó, nó đảm bảo có thể chịu lực nén tốt. Bên cạnh độ bục của thùng cũng thấp nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. 

Khả năng chống thấm tốt 

Thùng carton nhỏ có kết cấu nhiều lớp và bên ngoài phủ thêm lớp chuyên dụng. Nhờ đó, nó hạn chế được sự thẩm thấu của nước. Đồng thời, thùng carton còn giữ được sự khô thoáng cho môi trường bên trong. Nhờ đó, sản phẩm bảo vệ được hàng hóa tối ưu trong quá trình bảo quản và vận chuyển. 

Dễ dàng in ấn

Hộp cát tông hộp bìa đóng hàng, thùng carton nhỏ
Hộp cát tông dễ dàng in ấn

Chất liệu của thùng carton không chỉ đạt chuẩn về mặt chất lượng mà còn mặt in ấn. Nhiều đơn vị thường sử dụng thùng carton để quảng bá thương hiệu hoặc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Với bao bì đẹp và ấn tượng, thương hiệu sẽ thu hút được người dùng, gia tăng doanh số bán hàng.

Phù hợp với nhiều lĩnh vực 

Thùng cát tông nhỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Chính vì vậy mà nó phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như đồ uống, nông sản, điện tử, thực phẩm, thời trang,… Những ngành bán lẻ đều sử dụng loại bao bì này để đóng gói hàng hóa và vận chuyển. Ngoài ra, hộp bìa carton còn dễ dàng xếp lại để bảo quản nếu không sử dụng. Như vậy, bạn có thể lưu trữ và tái sử dụng mà không mất nhiều thời gian xử lý. 

Lợi ích của thùng carton nhỏ trong kinh doanh bán lẻ

Thùng carton có kích thước nhỏ thường đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh bán lẻ. Cụ thể:

Gia tăng sức hút cho sản phẩm

thùng carton nhỏ
Hộp cát tông gia tăng sức hút cho hàng hóa kinh doanh

Mức độ cạnh tranh ngành bán lẻ ngày càng cao, đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm, nông sản, đồ uống,… Hầu hết những sản phẩm trên thị trường đều tương đồng về đặc tính cũng như hình thức. Vậy làm thế nào để khiến khách hàng ấn tượng và chọn sản phẩm của bạn? Hộp bìa đóng hàng chính là giải pháp để tăng sức hút cho sản phẩm của bạn. Trực giác con người luôn chú ý đến những sản phẩm có bao bì đẹp. Đây chính là cảm nhận trực quan tác động đến hành vi mua hàng của người dùng. Do đó, chọn thùng carton nhỏ đẹp và phù hợp có thể khiến khách hàng chọn sản phẩm của bạn. 

Bảo vệ sản phẩm bên trong

hộp bìa carton đóng hàng hộp cát tông thùng carton nhỏ
Hộp bìa carton đóng hàng bảo vệ hàng hóa bên trong

Chức năng chính của hộp bìa cát tông là bảo vệ hàng hóa, sản phẩm đựng bên trong. Nó là lớp vỏ ngoài bao bọc sản phẩm để hạn chế côn trùng, tác động bên ngoài. Đồng thời, bìa carton bên ngoài còn giúp tránh được nước, bụi bẩn, nắng, gió, độ ẩm,…

Tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa 

thùng carton nhỏ
Thùng carton nhỏ tối ưu quá trình vận chuyển

Hộp carton có kích thước nhỏ thường không chiếm quá nhiều không gian. Hơn nữa, nó còn có trọng lượng khá nhẹ. Ưu điểm này giúp cho quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, đối với các đơn vị kinh doanh online thì quá trình ship đến tận tay khách cũng tiện lợi hơn rất nhiều. 

Mua thùng carton nhỏ ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton, hộp bìa cát tông để phục vụ cho đóng gói, vận chuyển cho kinh doanh bán lẻ của mình? Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp hộp cát tông trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm mua được loại bao bì cát tông chất lượng cần chọn được địa điểm uy tín. Shop Đồ Chống Nước chính là đơn vị thâm niên trong lĩnh vực sản xuất thùng carton được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, chúng tôi luôn chú trọng vào chất liệu sử dụng để sản xuất bao bì carton. Mỗi sản phẩm đều được tạo ra thông qua sự kiểm soát chặt chẽ về mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng. Thêm vào đó là dây chuyền, máy móc hiện đại giúp các bao bì trở nên ấn tượng hơn. Từ đó, giúp thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn, tăng doanh thu bán hàng. 

Một số sản phẩm bạn có thể quan tâm

Ngoài thùng carton nhỏ, Shop Đồ Chống Nước còn cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau. Đơn vị còn sản xuất cả kích cỡ tầm trung và loại lớn. Tuy theo sản phẩm cũng như nhu cầu đựng hàng hóa của các ngành nghề khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn hộp carton sao cho phù hợp. Hơn nữa, khách hàng còn có thể đặt hàng sản xuất theo kích cỡ mình mong muốn. 

Với mức giá hợp lý, chất lượng tuyệt vời, Shop Đồ Chống Nước chính là đơn vị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua hộp bìa cát tông đóng hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn và giải đáp, bạn có thể liên hệ thông tin sau để được hỗ trợ.

SHOP ĐỒ CHỐNG NƯỚC

 • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0982777304 – 0334646681
 • Email:  doconuhcm@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/dochongnuoc
 • Email:  doconuhcm@gmail.com
 • Facebook: Shop Đồ Chống Nước 

=> XEM THÊM: Hộp carton đóng hàng kích thước nhỏ tiện lợi

Xem thêm các loại sản phẩm khác của SHOP

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304