Kova chống thấm có tốt không? Sử dụng sơn chống thấm Kova ra sao?

Kova chống thấm có tốt không? Sử dụng sơn chống thấm Kova như thế nào?

Kova là thương hiệu nổi tiếng được người dùng biết đến với nhiều sản phẩm chống thấm đơn giản hiệu quả. Tuy nhiên khi lựa chọn giải pháp thi công cần tìm hiểu và phân tích. Cần biết các loại vật liệu như sơn hay chất chống thấm của nhãn hiệu này có tốt không? Đây cũng là thắc mắc chung của khách hàng hiện nay. Không những vậy mọi người còn muốn biết giá tiền và hướng dẫn sử dụng, thi công sơn chống thấm Kova như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết của DOCONU để có được kết luận chính xác nhất.

>>> Mua kova chống thấm

Mục lục

Kova chống thấm có tốt không? Đánh giá sơn chống thấm Kova như thế nào?

Được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile, Kova là hỗn hợp chống thấm có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của nước. Ứng dụng cho các công trình như tầng hầm, bể nước ngầm, nhà vệ sinh hay bể bơi,… Người dùng đánh giá cao sơn ngăn thấm Kova khi quét lên tường.

Kova là những loại chất ngăn thấm lỏng hệ nước. Vậy nên chúng có thể dễ dàng thẩm thấu vào kết cấu bê tông hay nền xi măng. Có thể nói khả năng chống thấm nước của vật liệu này rất tốt. Chống mài mòn, kháng kiềm tốt, bám dính vượt trội và đặc biệt an toàn với môi trường, con người. Vậy sơn chống thấm Kova giá cả hiện nay bao nhiêu, cách dùng như thế nào?

Kova chống thấm
Chất lượng sản phẩm ngăn thấm của Kova được đánh giá cao

Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng thi công sơn chống thấm Kova

Việc thi công sơn chống thấm Kova thích hợp với tường ngoài trời. Sản phẩm thích hợp là Kova CT-04, quy trình xử lý ngăn thấm diễn ra như sau.

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn và rêu mốc nếu có. Bước này nên làm kỹ để đảm bảo sơn bám dính tốt nhất
 • Bước 2: Dùng chất ngăn thấm CT11A Plus cho tường. Quét 2 đến 3 lớp, thời gian giữa mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng
 • Bước 3: Thi công quét sơn lót kháng kiềm Kova cho tường. Nếu muốn tường bền đẹp hơn hãy phủ 1-2 lớp sơn lót
 • Bước 4: Quét 2 lớp sơn chống thấm Kova CT-04 lên tường, chờ 3-4 tiếng mới thi công lớp tiếp theo. Nên thực hiện trong điều kiện thời tiết khô thoáng. Đánh giá hiệu quả Kova chống thấm dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, khả năng chống nước.

Giá bán sơn Kova ngăn thấm hiện nay

Quan tâm đến các sản phẩm của thương hiệu Kova, khách hàng muốn biết giá bán hiện nay ra sao. Nắm bắt thông tin để tính toán sử dụng sao cho hợp lý. Nếu đang tìm hiểu hãy tham khảo giá các loại chất ngăn thấm dưới đây.

 • Chất chống thấm CT-11A Gold thùng 20kg 2.976.000đ, lon 4kg 630.000đ, lon 1kg 183.000đ
 • Giá bán của một thùng sơn chống thấm Kova CT04 thùng 20kg 3.167.000đ, thùng 4kg 652.000đ
 • Sơn CT-11A Gold thùng 20kg giá 2.796.000đ, lon 4kg 630.000đ, lon 1kg 183.000đ
Kova chống thấm, hướng dẫn sử dụng Kova chống thấm
Giá sản phẩm trên thị trường khá hợp lý

Giá tiền sơn chống thấm Kova tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn chọn. Xem xét mua thùng lớn để có giá ưu đãi. Và hãy nhớ rằng tùy từng thời điểm khác nhau mà giá thành sơn sẽ có sự chênh lệch. Giữa các nhà cung cấp với nhau sẽ đưa ra báo giá riêng.

>>> Mua kova chống thấm

Quý khách cũng có thể tham khảo đánh giá keo chống thấm Kova để sử dụng nếu cần thiết. Bên cạnh đó, hãy đến Shop Đồ Chống Nước để có cơ hội chọn mua vật liệu chống thấm với giá tốt nhất.

Tại đây có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm như 2k, bách khoa, gốc acrylic, gốc nước, gốc polydek.. để bạn lựa chọn. Mỗi loại đều được kiểm nghiệm chất lượng kỹ càng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Trải nghiệm với sơn, băng keo ngăn thấm tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304