Keo chống thấm nhà vệ sinh - Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm tốt

Kinh nghiệm vàng giúp chọn keo chống thấm nhà vệ sinh chất lượng

Một trong những khu vực thường xuyên diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình chính là nhà vệ sinh. Vì thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên nếu không được xử lý chống thấm từ đầu sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Sử dụng các loại keo dán hay chà ron chít mạch chống thấm cho nền nhà vệ sinh là phương pháp phù hợp. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất chính là nên chọn loại keo nào? Hãy cùng Doconu tìm hiểu để biết thêm kinh nghiệm chọn vật liệu ngăn thấm.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Keo chống thấm nhà vệ sinh có những loại nào?

Chống thấm nhà vệ sinh cần được thực hiện cho mặt sàn, chân tường, trần nhà,… Rất nhiều vị trí có nguy cơ xảy ra thấm dột nên phải nhanh chóng tìm cách xử lý. Keo chống thấm là một trong những loại vật liệu có thành phần là Acrylonitrile, Alkylsiloxan. Chúng có khả năng ngăn chặn nước thấm qua bề mặt góp phần bảo vệ kết cấu của công trình. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng keo như Sika, Lanko, Hanwa hay Koster,… Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Keo chống thấm nhà vệ sinh
Keo chống thấm có nhiều loại phù hợp với phòng vệ sinh

Keo chà ron chống thấm nhà vệ sinh

Nếu lát gạch bạn cần tìm vật liệu có thể trám hay chít mạch. Chúng có tác dụng làm khít mặt sàn, bên cạnh đó còn giúp chống thấm hiệu quả. Keo chà ron chít mạch chống thấm nền nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả. Nhiều sản phẩm còn kháng chất tẩy rửa rất tốt. Chống bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn vượt trội. Chọn loại keo này ngăn thấm nhà vệ sinh sẽ là giải pháp tối ưu.

Keo xử lý chống thấm đa năng

Với những vị trí như chân bồn cầu, góc phòng hay mối tiếp giáp bạn có thể tìm kiếm loại keo đa năng. Sản phẩm có thể xử lý mọi vấn đề liên quan đến thấm dột. Quý khách có thể tham khảo sơn chống thấm trong suốt đa năng Doconu. Thương hiệu uy tín nổi tiếng vì cung cấp vật liệu chất liệu hoàn hảo.

Nên chú ý điều gì khi chọn keo chống thấm nhà vệ sinh?

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn về keo chống thấm nhưng khi lựa chọn quý khách nên cẩn trọng. Hãy chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Tùy theo từng vị trí để chọn loại phù hợp. Chẳng hạn như keo chuyên dùng để thi công cho sàn sẽ không phát huy hiệu quả khi dùng cho tường, trần nhà.

Bên cạnh đó, cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tìm hiểu đánh giá của khách hàng về keo dán chống thấm nhà vệ sinh. Đó chính là những thông tin cần thiết để giúp bạn dễ dàng chọn được loại keo tốt nhất.

Quy trình thi công chống thấm với keo chuyên dụng

Và một điều quan trọng mọi người cần nhớ chính là thực hiện đúng quy trình xử lý, thi công chống thấm nhà vệ sinh với vật liệu này. Trước tiên cần chọn lúc nhà vệ sinh khô ráo. Nếu có bụi bẩn bám trên bề mặt cần loại bỏ.

Keo chống thấm nhà vệ sinh
Keo chống thấm trong suốt Doconu phù hợp với nhà vệ sinh giải quyết mọi vấn đề chỉ trong giây lát

Tùy theo loại keo chống thấm bạn chọn mà có thể sử dụng trực tiếp hoặc phải pha trộn. Nên đọc kỹ thông tin của sản phẩm trước khi tiến hành thi công. Quét keo lên vị trí cần xử lý và để khô trong khoảng thời gian nhất định.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Đối với sơn chống thấm Doconu dùng trực tiếp không qua pha trộn. Cực kỳ tiện lợi giúp bạn xử lý ngăn thấm cho sàn nhà, tường hay trần bị ngấm nước. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với Shop Đồ Chống Nước. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết.

  •  Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304