Quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh

quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Trong thi công các công trình phụ thì quy trình xử lý hướng dẫn chống thấm sàn nhà vệ sinh (khu wc) 247 đặc biệt được quan tâm. Có khá nhiều phương án kỹ thuật cách để xử lý chống thấm nhà ( phòng ) vệ sinh thì loại nào tốt là điều cần quan tâm. Tuy nhiên, cách sơn chống thấm nhà vệ sinh vẫn là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến . Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin tổng quan nhất về cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả hơn chống thấm nhà vệ sinh bằng xi măng.

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

Mục lục

Quy trình các giải pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất qua những bước nào?

Để xử lý chống thấm mang lại hiệu quả tốt nhất, theo kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh thì quy trình cần tuân theo tiêu chuẩn chống thấm nhà vệ sinh 5 bước như sau:

Bước 1: Đây là bước đầu tiên của quy trình. Ở bước này cần vệ sinh bề mặt sạch sẽ và giữ bề mặt khô ráo.

Bước 2: Sau khi sạch sẽ và khô ráo bề mặt bắt đầu quá trình sơn chống thấm. Trong quá trình sơn chống thấm cố gắng phân bổ đều, không nên chỗ nhiều sơn chỗ ít sơn.

Bước 3: Sau khi sơn xong cần chờ ít nhất nửa ngày (12 tiếng)  cho khô sơn. Trong quá trình chờ khô, nên sử dụng các dụng cụ che chắn. Việc che chắn sẽ tránh được bụi hay các tạp chất lẫn  vào bề mặt đã sơn chống thấm.

Bước 4: Thực hiện lặp lại tương tự bước 2 và bước 3. Cách sử lý sơn chống thấm nhà vệ sinh khuyến cáo nên sơn 2 lớp để mang lại hiệu quả chống thấm tối ưu nhất.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng của quy trình phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất. Sau khi thực hiện chờ 12h cho sơ khô ở bước 4, tiến hành kiểm tra lại độ chấm thấm. Cách kiểm tra chống thấm đó là đổ nước trục tiếp vào bề mặt vừa thi công và kiểm tra kết quả.

quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh, cách sơn chống thấm nhà vệ sinh, hướng dẫn chống thấm sàn nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Cách sơn chống thấm dột nhà vệ sinh có những ưu điểm gì?

Có khá nhiều cách để xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Tuy nhiên phương pháp xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh bằng sơn vẫn được ứng dụng phổ biến bởi những ưu điểm sau:

Biện pháp chống thấm nhà vệ sinh dùng sơn chống thấm khá đơn giản. Bên cạnh đó, cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh không tạo ra các mối nối, khi sơn chỉ có một lớp màng trong suốt. Vì vậy sơn chống thấm đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Một trong những ưu điểm nữa đó là cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn đó là không bị ảnh hưởng nhiều bởi tia UV. Đặc biệt khi chống thấm trần nhà vệ sinh, nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời thì yếu tố này cực kỳ quan trọng.

Song song với đó tính năng chống thấm nước khá ưu việt. Trong hướng dẫn chống thấm sàn nhà vệ sinh khuyến khích sử dụng sơn. Sàn nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc thường xuyên với nước, hơn nữa cũng khá ẩm. Vì vậy nên sử dụng sơn chống thấm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của sơn chống thấm sử dụng trong quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật: Đạt tiêu chuẩn GB/T16777 – 2008
  • Trọng lượng : Thùng 1L
  • Mật độ thi công chống thấm khuyến nghị: Từ 4 m2/ 1kg đến 6m2/1kg
  • Công dụng: Dùng để chống thấm nước là chính, ngoài ra còn có chức năng chống xước hay chống ăn mòn
  • Chịu nhiệt: Sơn chống thấm có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -40 độ đến 90 độ. Ở khoảng nhiệt độ này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Bên cạnh đó sơn cũng có khả năng chống lại các loại hóa chất hay các chất tẩy thông thường. Ngoài ra, sơn chống thấm khá an toàn, không ảnh hướng đển sức khỏe người sử dụng.

quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh , cách sơn chống thấm nhà vệ sinh, hướng dẫn chống thấm sàn nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Trên đây là quy trình cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chỉ cần mua một cây chổi quét cùng một lọ sơn với chi phí không 399.000 đồng/lọ là khách hàng có thể xử lý chống thấm một cách hiệu quả. Ngoài ra có nơi dùng chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường, màng khò, hóa chất, lưới chống thấm nhà vệ sinh

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304