Giá màng chống thấm - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá màng chống thấm trên thị trường?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao các nhà cung cấp, các đại lý chống thấm hoặc cửa hàng bán vật liệu đưa ra giá cả các loại màng chống thấm không giống nhau. Ít nhiều sẽ có sự chênh lệch. Vậy khách hàng có biết yếu tố nào quyết định đến báo giá màng ngăn thấm. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu để biết giá bán các loại sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường.

>>> Mua màng chống thấm

Mục lục

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả màng chống thấm

Nhu cầu sử dụng vật liệu ngăn chặn sự xâm nhập của nước ngày càng lớn. Được biết các loại màng chống thấm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Tìm hiểu các đại lý cung cấp, nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá bán trên thị trường không thống nhất. Những yếu tố dưới đây quyết định trực tiếp đến bảng báo giá

Tùy vào từng loại sản phẩm

Trên thị trường màng chống thấm đa dạng về chủng loại. Nguồn gốc xuất xứ có loại nhập khẩu hoặc được sản xuất trong nước. Vậy nên chắc chắn rằng giá bán mỗi dòng sản phẩm sẽ không giống nhau.

Khác nhau về đặc tính, tác dụng và ứng dụng nên khi mua hàng quý khách cần tìm hiểu kỹ thông tin. Báo giá màng chống thấm Bentonite GCL, Bituthene 3000, Lemax,… được nhà phân phối quy định cụ thể. Vậy nên đừng quá ngạc nhiên nếu giá bán mỗi loại khác nhau.

giá màng chống thấm
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán trên thị trường

Nhà cung cấp màng chống thấm

Cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, mỗi nhà phân phối sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Tùy từng nơi bán màng chống thấm giá rẻ sẽ có chính sách bán hàng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào quy mô hoạt động, nguồn nhập hàng có uy tín hay không. Và tất nhiên khi mua sản phẩm tại các đại lý lớn hoặc số lượng nhiều sẽ có giá tốt nhất. Tùy từng thời điểm mà con số này sẽ có sự chênh lệch nhẹ.

Báo giá các loại màng chống thấm phổ biến hiện nay

Để khách hàng tiện theo dõi thông tin về sản phẩm, chúng tôi xin cập nhật báo giá một số loại màng người tiêu dùng ưa chuộng. Sau đây là một số thông tin trên thị trường

  • Tấm màng chống thấm Lemax giá bao nhiêu?

Căn cứ vào loại sản phẩm và độ dày màng. Chẳng hạn như với màng khò nóng dao động từ 1.320.000đ đến 1.550.000đ /1 cuộn. Độ dày 3mm hoặc 4mm. Màng tự dính giá từ 2.400.000đ – 2.820.000đ/ 1 cuộn dày 1,5mm – 2.0mm

  • Màng chống thấm PVC báo giá như thế nào?

Với loại màng nhựa này, quy cách đóng gói rất đa dạng. Độ dày, chiều rộng và dài khác nhau nên ảnh hưởng đến đơn giá. Thấp nhất từ 92.000đ/cuộn và đỉnh điểm là 3.795.000đ/cuộn.

  • Màng chống thấm Bitum kích thước 1m x 4mm x 10m/ cuộn 1.300.000đ
giá màng chống thấm
Nên tham khảo giá màng ngăn thấm nhiều nơi trước khi mua

>>> Mua màng chống thấm

Nơi nào bán màng chống thấm uy tín, giá tốt?

Ở mỗi tỉnh thành đơn vị cung cấp màng ngăn thấm tương đối nhiều. Thế nhưng trên thực tế để tìm được đơn vị uy tín không phải ai cũng biết. Trước khi chọn mua hãy tìm hiểu, so sánh để có được đánh giá chính xác nhất về nhà cung cấp.

Nếu có thể hãy liên hệ đại lý, cửa hàng chuyên bán màng chống thấm để có cơ hội mua hàng với giá tốt nhất. Và được tận hưởng ưu đãi đặc biệt của dịch vụ.

Shop Đồ Chống Nước với sự có mặt của nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau đang chờ đón bạn. Quý khách đến đây sẽ được mua hàng với giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm đa dạng, chất lượng đã được kiểm định. Đừng bỏ qua sự lựa chọn này nếu bạn đang có nhu cầu ngăn thấm dột cho nhà ở hay các công trình.

    • Hotline: 0982777304 – 0334646681
    • Địa chỉ : 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
    • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304