Định mức Sika chống thấm - Tìm hiểu thông tin từng sản phẩm

Tìm hiểu định mức Sika chống thấm của từng loại sản phẩm phổ biến

Tìm hiểu thông tin về các loại vật liệu chống thấm sẽ giúp việc thi công đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu chọn Sika chống thấm bạn cần quan tâm một số vấn đề. Bên cạnh những lựa chọn phổ biến đừng quên tìm hiểu những thông số liên quan. Vậy định mức Sika raintite chống thấm 214-11, 731, Latex hay sản phẩm dùng cho mạch ngừng như thế nào? Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

>>>> Mua chống thấm sika

Mục lục

Những sản phẩm Sika chống thấm phổ biến hiện nay

Sika chống thấm đóng vai trò quan trọng trong xây dựng. Rất nhiều hạng mục hiện nay cần đến chúng để ngăn thấm. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau được sản xuất phù hợp với từng hạng mục.

Cụ thể quý khách không nên bỏ qua Sikatop Seal 107. Đây là loại vữa chống thấm 2 thành phần có thể dùng cho cả trong và ngoài nhà. Sika chống thấm 214-11, 731, Sikagard 905w,… Bên cạnh đó còn màng chống thấm Sika Bituseal. Tìm hiểu định mức Sika chống thấm là điều cần thiết giúp bạn thi công đạt hiệu quả tốt nhất.

định mức Sika chống thấm
Tìm hiểu các thông tin liên quan về định mức chống thấm là điều cần thiết

Sử dụng chống thấm wc hay bất cứ khu vực nào bằng Sika là lựa chọn đúng đắn. Áp dụng với quy trình thi công chuẩn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Định mức Sika chống thấm cụ thể như thế nào?

Khái niệm định mức giúp mọi người có thể dễ dàng pha trộn các thành phần để tạo nên hỗn hợp chuẩn. Mỗi sản phẩm nhà sản xuất sẽ đưa ra những con số chính xác để khách hàng nắm bắt.

Vì sao cần tìm hiểu định mức Sika chống thấm?

Trên thực tế rất nhiều bỏ qua chi tiết tiết này. Thế nhưng đây là một điều sai lầm bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Định mức Sika chống thấm bao gồm thông số về tỉ lệ trộn, lượng tiêu thụ, khối lượng thể tích,… Những chi tiết quyết định đến vật liệu thi công. Vậy nên cần quan tâm kỹ đến yếu tố này.

định mức Sika chống thấm
Tùy từng sản phẩm cụ thể mà định mức chống thấm sẽ có sự chênh lệch

Định mức trong thi công chống thấm của một số sản phẩm

Đối với Sikatop Seal 107, tỷ lệ trộn thành phần A:B tính theo khối lượng tương đương 1:4. Nếu tính theo thể tính là 1:2,9. Lượng tiêu thụ đối với 1 bộ sản phẩm tạo nên 11,9 lít vữa chống thấm. Mật độ tiêu thụ đối với một số hạng mục sẽ có sự chênh lệch.

Một số thông số liên quan đến định mức Sika chống thấm như thời gian thi công, cường độ uốn, kết dính, độ dày mỗi lớp,…Nếu xác định sử dụng vật liệu này hãy tìm hiểu kỹ.

Người dùng đánh giá chống thấm Sika ra sao?

Sika Raintite chống thấm hay 731, 214-11, hoặc loại dùng cho mạch ngừng đều được đánh giá rất tốt. Không chỉ đáp ứng yêu cầu của khách hàng, sản phẩm còn tiện lợi khi thi công. Chỉ cần thực hiện đúng các bước trong quy trình. Kết hợp với việc tìm hiểu định mức kỹ lưỡng thì bạn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, các chất phụ gia, sơn chống thấm ngược Sika cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngăn thấm sàn, tường, trần nhà hay ban công, tầng hầm,… Rất nhiều hạng mục khách hàng bạn có thể sử dụng sản phẩm.

>>>> Mua chống thấm sika

Định mức Sika chống thấm cùng các thông tin liên quan sẽ giúp bạn thi công đạt hiệu quả cao. Bên cạnh vật liệu này đừng quên cân nhắc những sản phẩm khác. Đến với Shop Đồ Chống Nước (Doconu) quý khách sẽ được tư vấn. Tại đây có sơn chống thấm trong suốt chất lượng cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin cũng như cần giải đáp thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT

0982777304