Đai ống nước - Các loại phổ biến và cập nhật báo giá mới nhất

Các loại đai ống nước và cập nhật báo giá mới nhất hiện nay

Để tạo nên hệ thống ống nước chuẩn cần nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó các loại đai ống nước đóng vai trò quan trọng. Theo đó người dùng có thể chọn đai kẹp, nối hay sửa chữa, nâng đỡ ống,… Mỗi thiết kế sẽ có đặc điểm riêng nên trước khi sử dụng cần tìm hiểu kỹ. Báo giá các loại đai kẹp đỡ ống nước hiện nay như thế nào? Để biết thêm thông tin đừng bỏ qua bài viết sau đây.

>>> Mua đai xiết inox ống nước

Mục lục

Tầm quan trọng của việc sử dụng đai ống nước

Lắp đặt đường ống nhằm mục đích dẫn nước sinh hoạt theo nhu cầu. Tùy từng gia đình mà việc lắp đặt đòi hỏi phải chuẩn bị ống nước và phụ kiện khác nhau. Một trong số đó không thể thiếu chính là các loại đai ống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đai ống có công dụng riêng. Đó đó phải kể đến đai kẹp, đỡ, nối xiết hay sửa chữa ống nước. Theo đó nếu muốn đường ống sau khi lắp đặt chắc chắn đừng quên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hệ thống ống nước sẽ vận hành tốt nếu bạn biết lựa chọn đúng loại đai.

Các loại đai ống nước phổ biến hiện nay

Có thể bạn đã nghe nhiều đến phụ kiện này, thế nhưng chưa thực sự hiểu rõ về chúng. Dưới đây là một vài sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mong rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Đai sửa chữa ống nước

Trường hợp ống nước bị hư hỏng phải làm thế nào? Nếu thấy ống thủng, có vết nứt hay bị dập,… đừng bỏ qua phụ kiện này. Đai sửa chữa có thể sử dụng cho cả đường ống mới hay đã qua sử dụng. Chúng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng loại ống nước.

Nếu lắp đặt vào hệ thống mới chiếc đai sẽ có khả năng phòng và chữa vỡ ống nước. Trường hợp ống nước bị rò rỉ hãy tham khảo băng keo chống nước để xử lý. Đây là sản phẩm giúp khắc phục tình trạng rò rỉ nước một cách hiệu quả.

Đai xiết ống

Muốn nối đường ống mềm với cứng cần đến đai xiết ống nước. Với cấu tạo đặc biệt gồm phần đai và xiết được dùng trực tiếp cho đường ống. Chúng được làm chủ yếu từ chất liệu inox không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Đai kẹp ống

Hay còn được gọi là đai treo hay ôm, kẹp ống nước có tác dụng cố định và nâng đỡ đường ống. Với những hệ thống cần gia cố chắc chắn hơn không nên bỏ qua phụ kiện này.

Báo giá các loại sản phẩm hiện có trên thị trường

Rất nhiều mẫu mã khác nhau được sản xuất phục vụ cho từng mục đích. Kích thước và kiểu dáng khác nhau nên bó giá đai kẹp ống nước sẽ không giống nhau. Phụ thuộc vào mẫu đai mà bạn chọn, đơn vị cung cấp là gì?

>>> Mua đai xiết inox ống nước

Để biết chi tiết về giá sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ với các cửa hàng bán vật liệu, phụ kiện ống nước. Cân nhắc nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn được mẫu đai ống phù hợp. Nếu trường hợp xảy ra sự cố, ống nước bị nứt hoặc thủng lỗ hãy sử dụng băng keo chống rò rỉ nước.

Với tính năng tự dính và chặn áp suất nước ở áp lực cao. Quý khách có thể sử dụng cho ống PVC hoặc nhựa, thủy tinh, gốm hoặc sứ. Bên cạnh đó, tại Shop Đồ Chống Nước (Doconu) còn rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đai kẹp ống nước.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT

0982777304