Chống thấm Quy Nhơn có nên dùng SO2? Gợi ý cách làm khác hiệu quả

Chống thấm Quy Nhơn có nên sử dụng SO2 không? Gợi ý cách làm phổ biến hiện nay

Thị trường vật liệu chống thấm vô cùng đa dạng. Tuy nhiên để đưa ra quyết định phù hợp với yêu cầu và đặc điểm của từng hạng mục phải xem xét thật kỹ. Một số người hỏi: có nên lựa chọn SO2 dùng làm chất chống thấm nước cho các công trình ở tại Quy Nhơn không? Nếu không tối ưu thì có những cách làm phổ biến nào? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Hi vọng bạn sẽ có kết luận chính xác nhất.

Mục lục

Có nên dùng SO2 làm chất chống thấm nước tại Quy Nhơn?

SO2 (Lưu huỳnh đioxit) là sản phẩm của quá trình đốt chất hợp chất lưu huỳnh. Đây là loại khí không màu có mùi hôi. SO2 là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Không những vậy loại khí này còn gây bệnh cho con người.

Tuy nhiên Lưu huỳnh đioxit vẫn có tính ứng dụng rộng rãi. Được dùng để sản xuất axit Sunfuric hay làm chất bảo quản cho các loại hoa quả sấy khô. Dùng để tẩy trắng giấy hay màu dung dịch đường. Không những vậy chúng còn được sử dụng làm chất chống oxy hóa, kháng khuẩn trong quá trình sản xuất rượu vang.

Ngoài ra SO2 còn được dùng làm chất chống thấm nước. Thế nhưng các đơn vị chống thấm tại Quy Nhơn ít khi sử dụng cách làm này. Thay vào đó người ta thường chọn những sản phẩm ngăn nước tốt lại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Có nên dùng SO2 làm chất chống thấm nước tại Quy Nhơn?
Có nên dùng SO2 làm chất chống thấm?

Gợi ý các phương pháp chống thấm ở Quy Nhơn hiệu quả

Thấm dột là mối nguy hại ảnh hưởng đến mỹ quan chung và kết cấu của công trình. Và nếu muốn chấm dứt tình trạng này cần áp dụng đúng phương pháp. Dưới đây là những gợi ý bạn có thể thực hiện theo từng hạng mục được đề cập.

Chống thấm tường

Để bảo vệ tường có nhiều cách. Tuy nhiên trước hết cần xác định vị trí tường trong hay ngoài để chọn vật liệu cho phù hợp. Thông thường hiện nay các sản phẩm sơn chống thấm được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Với tường trong nên phủ lớp sơn lót chống kiềm trước. Tường bên ngoài nên tham khảo vật liệu có khả năng ngăn thấm ngược. Quý khách có thể tìm hiểu sản phẩm của các hãng tên tuổi lớn như Dulux, Mykolor,…

Đối với nhà vệ sinh

Khu vực thường xuyên tiếp xúc nước, vậy nên muốn chống thấm tại Quy Nhơn hiệu quả hãy dùng màng chống nước. Loại tự dính hay màng khò nóng đều mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó có thể dùng sơn, Sika chống thấm.

chống thấm Quy Nhơn
Có nhiều phương pháp ngăn thấm cho các hạng mục

Chống thấm sàn mái, sân thượng

Nên chọn phương pháp dán màng khò hoặc dùng nhựa đường ngăn nước. Vật liệu này có độ bền cao, so với các loại hóa chất hay sơn chống thấm thì chúng tốt hơn nhiều. Chống thấm cho tầng hầm có thể dùng hóa chất hay màng tự dính. Rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Lưu ý khi chống thấm tại Quy Nhơn

Chọn SO2 hay bất cứ vật liệu nào đều nên cân nhắc kỹ trước quyết định. Quan trọng nhất là chọn được sản phẩm phù hợp, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng. Tìm đến cửa hàng cung cấp vật liệu chống thấm uy tín cùng đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố đảm bảo chất lượng chống thấm Quy Nhơn.

Quý khách đang sinh sống ở bất cứ tỉnh thành nào nếu có nhu cầu mua sản phẩm ngăn thấm hãy liên hệ với DOCONU. Tại đây có rất nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa. Nhanh tay đến với chúng tôi để được tư vấn.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304