Chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu - Đây có phải phương pháp tối ưu?

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu có phải là phương pháp tối ưu?

Loại vật liệu được tạo nên từ nhựa chống dính với thành phần Polymer cùng hỗn hợp Bitum, giấy thấm dầu chứng minh được hiệu quả khi chống nước. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu chuyên dụng sử dụng để chống thấm đừng bỏ qua chúng. Vậy mọi người có biết tiêu chuẩn và trình tự thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu như thế nào không? Nếu chưa rõ hãy cập nhật nhanh thông tin dưới đây,

>>> Mua giấy dầu chống thấm

Mục lục

Ưu điểm khi sử dụng giấy dầu chống thấm nhà vệ sinh

Với mỗi hạng mục cần ngăn thấm sẽ có gợi ý riêng về vật liệu nên sử dụng. Bạn cần xử lý chống thấm cho sàn, tường, trần nhà vệ sinh nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Giấy thấm dầu là một trong những gợi ý hàng đầu.

Ưu điểm nổi bật của giấy thấm dầu

Mỗi loại vật liệu chắc chắn sẽ có những đặc tính phù hợp với từng hạng mục khác nhau. Với giấy thấm dầu nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy đây là sản phẩm có thể chịu nhiệt tốt. Và đặc biệt co giãn tốt nên có thể dùng cho nhiều công trình khác nhau.

chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu
Giấy dầu ngăn thấm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác

Không thấm nước nên có thể coi chúng tương tự như màng ngăn nước. Độ ổn định cao nên đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó giấy dầu chống thấm tiếp xúc được với nhiều vật liệu, tiện lợi khi thi công ở đa dạng các địa hình.

Vì sao nên chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu?

Giấy dầu chống thấm nhà vệ sinh ngày càng được nhiều người sử dụng. Theo đó bạn nên dùng chúng để tạo lớp lót dưới sàn nhà. Giúp ngăn thấm ngược đảm bảo nền nhà vệ sinh không bị thấm. Không những vậy có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho quý khác. Giấy dầu Hàn Quốc, gốc Bitum,… đây đều là những gợi ý tốt nhất.

Tiện lợi khi thi công, mang đến hiệu quả cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò cũng là một giải pháp. Hãy nghiên cứu và áp dụng khi cần thiết.

chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu
Chống thấm nhà vệ sinh với giấy dầu mang đến hiệu quả cao

Tiêu chuẩn thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu

Chống thấm với giấy dầu cần đáp ứng những tiêu chuẩn riêng. Đặc biệt đối với nhà vệ sinh càng phải lưu ý đến vấn đề này. Quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng nhưng mang đến hiệu quả cao. Đặc biệt người trực tiếp thực hiện phải hiểu rõ vật liệu cũng như kỹ thuật thi công. Vậy trình tự thi công chống thấm nhà vệ sinh với giấy dầu như thế nào?

Trình tự chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu

Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chống thấm cho nhà vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt, loại bỏ vết bẩn cũng như tạp chất còn vương vãi. Nếu cầu xử lý kết cấu hãy đảm bảo thực hiện trước khi thi công chống thấm
  • Bước 2: Quét một lớp sơn lót trên bề mặt nhằm mục đích tạo sự kết dính. Bên cạnh đó bụi bẩn còn sót lại cũng được loại bỏ
  • Bước 3: Sau một thời gian sơn khô hãy trải giấy dầu chống thấm lên. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Cần đảm bảo dán khít theo bề mặt
  • Bước 4: Để bảo vệ màng dính của giấy cần tráng xi măng lên bề mặt

Đó là quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng giấy dầu. Hãy tìm đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để được trợ giúp. Hoặc tìm đến Shop Đồ Chống Nước để mua sơn chống thấm trong suốt đa năng.

>>> Mua giấy dầu chống thấm

Với sản phẩm này bạn có thể tự thi công chống thấm nhà vệ sinh. Quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn.

  •  Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304