Chống thấm Acrylic - Những điều có thể bạn chưa biết về loại keo này

Keo chống thấm Acrylic và những điều có thể bạn chưa biết?

Thị trường vật liệu được khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt. Ngày càng có nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu đa dạng của người dùng. Điển hình là các loại chất được sản xuất dưới dạng sơn, keo chống thấm gốc Acrylic, vậy đặc điểm nổi bật là gì? Bạn có biết những thông tin quan trọng về loại vật liệu này? Hãy tìm hiểu bài viết để có thêm kiến thức bổ ích.

>>> Mua bình xịt chống thấm Water Seal

Mục lục

Keo chống thấm Acrylic có đặc điểm gì?

Mỗi loại vật liệu được sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng riêng. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến  chống thấm gốc Acrylic nhưng chưa hiểu rõ chúng. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm đừng bỏ qua đặc điểm dưới đây.

Chống thấm gốc Acrylic là gì?

Đây là một trong những loại vật liệu cao cấp có khả năng bám dính cũng như độ phủ cao. Chúng được sản xuất chủ yếu để chống thấm tường. Một số loại còn được ứng dụng trong ngăn thấm cho gạch, đá. Có thể nói so với các vật liệu gốc bitum hay xi măng thì Acrylic có độ đàn hồi tốt hơn nhiều.

chống thấm Acrylic
Vật liệu gốc Acrylic sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp chống nước hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn các loại chất được sản xuất dưới dạng sơn, keo chống thấm gốc Acrylic. Dù là lựa chọn nào đi nữa thì khả năng bám dính, chống nước, đàn hồi và độ phủ được đánh giá cao. Bên cạnh đó chúng còn kháng tia UV hiệu quả. Chính vì thế quý khách có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều hạng mục khác nhau.

Quy trình sử dụng keo Acrylic Water Seal

Keo chống thấm gốc Acrylic Water Seal là gợi ý hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm vật liệu ngăn nước. Được sản xuất hoàn toàn từ Acrylic tinh khiết, chất lượng hoàn hảo. Theo đó mọi người có thể thoải mái sử dụng cho gạch trần, đá tự nhiên, tường xi măng, thạch cao hay gỗ, ngói, xốp,…

Quy trình sử dụng gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần thi công

Phải loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ, giữ bề mặt khô và đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn. Điều này cần đặc biệt chú ý vì chúng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thi công.

chống thấm acrylic
Keo chống thấm gốc Acrylic là sự lựa chọn hoàn hảo thích hợp với nhiều vật liệu khác nhau
  • Bước 2: Thi công

Trước khi dùng hãy lắc đều. Dùng cọ quét lên vị trí cần thi công nhiều lớp tùy yêu cầu. Mỗi lớp cách nhau 10-15 phút là tốt nhất

  • Bước 3: Kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm

Sau khi sử dụng keo chống thấm Acrylic hãy kiểm tra mức độ thẩm thấu và khả năng ngăn nước như thế nào. Từ đó thử nghiệm để đánh giá hiệu quả trên diện rộng. Để xem mức tiêu thụ của keo so với các loại sản phẩm khác như thế nào.

Lưu ý khi dùng chống thấm Acrylic

Bạn có thể tham khảo keo chống thấm dột mái tôn Acrylic hay Conmik Acrylic. Tuy nhiên trước khi sử dụng vật liệu gốc Acrylic cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của sản phẩm. Ứng dụng như thế nào và quy trình thi công ra sao? Những yếu tố này quyết định trực tiếp đến hiệu quả chống thấm.

Đó là những thông tin cần biết về các sản phẩm chống thấm gốc Acrylic. Để trải nghiệm hiệu quả của keo chống thấm gốc Acrylic Water Seal hãy đến với Shop Đồ Chống Nước (Doconu). Tại đây phân phối vật liệu ngăn thấm chính hãng chất lượng đỉnh cao.

>>> Mua bình xịt chống thấm Water Seal

Đặc biệt mua hàng tại Doconu quý khách còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mua hàng với giá tốt nhất hãy đến ngay đây. Liên hệ với chúng tôi theo số:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT

0982777304