Cách xử lý ống nước bị xì đơn giản với keo dán đất sét AB

Cách xử lý ống nước bị xì đơn giản, hiệu quả với keo dán đất sét AB

Sau một thời gian sử dụng, hệ thống đường ống có thể gặp những sự cố không thể lường trước. Đặc biệt với những hộ gia đình không chú trọng công tác lắp đặt đường ống ngay từ đầu. Không bảo dưỡng định kỳ sẽ khiến nước bị rò rỉ. Cách xử lý ống nước âm tường nước bị bể, nứt gây hiện tượng xì hay rò rỉ nước với keo chống thấm AB được đánh giá đơn giản, hiệu quả. Bên cạnh đó bạn còn có thể áp dụng với đường ống lắp ngoài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

>>> Mua keo ab chống nước

Vì sao nói cách xử lý ống nước bị xì với keo dán đất sét là tối ưu?

Hiện nay có nhiều loại vật liệu khác nhau giúp xử lý tình trạng ống nước bị xì. Một số loại có thể khắc phục nhanh tình trạng rò rỉ nước. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy nên khi tìm kiếm vật liệu xử lý rò rỉ nên quan tâm đến tuổi thọ của chúng.

Keo dán đất sét AB được nghiên cứu sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Sau khi thi công sẽ tạo nên lớp phủ bề mặt cứng như đá. Ngăn không cho nước thấm qua. Đặc biệt trong quá trình xử lý với vật liệu này, bạn có thể tạo hình theo nhiều kiểu.

cách xử lý ống nước bị xì
Ống nước bị xì phải xử lý như thế nào? Vì sao nên chọn keo dán đất sét AB?

Cách xử lý ống nước bị xì với keo dán đất sét cực kỳ bền. Chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay ngoại lực tác động. Chính vì vậy keo dán chống rò rỉ nước ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều.

Khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm

Mọi người tìm đến keo dán đất sét với mong muốn giải quyết nhanh các vấn đề về rò rỉ nước. Với những người chưa sử dụng chắc chắn sẽ còn nhiều điều muốn được giải đáp. Thế nhưng hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm với loại keo dán này đều hài lòng về chất lượng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giải có thể giải quyết mọi vấn đề. Đây là cách xử lý ống nước bị bể, nứt hay rò rỉ một tối ưu. Đặc biệt mọi người không phải phân vân nhiều về độ bền sau thi công. Có thể áp dụng cho đường ống nước âm tường bị rò rỉ một cách hiệu quả. Không chỉ đường ống nhỏ trong gia đình mà những hệ thống có áp lực nước lớn đều dùng được keo dán đất sét AB. Bất cứ vị trí nào cũng dễ dàng thi công với sản phẩm.

cách xử lý ống nước âm tường bị xì, rò rỉ
Các bước xử lý ống nước bị rò rỉ với keo đất sét vô cùng đơn giản

>> Mua keo ab chống nước

Các bước thực hiện trong cách xử lý ống nước bị xì với keo dán đất sét

Sau khi đã chọn mua được loại keo dán dạng đất sét phù hợp, các bước thực hiện chống rò rỉ nước sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trong hộp keo dán sẽ có 2 thành phần là keo đất sét dạng A và B. Đây chính là nguyên liệu để thực hiện cách xử lý ống nước bị xì ở bước 3
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần xử lý chống thấm. Nên lưu ý vị trí cần thi công phải khô ráo thì keo mới bám dính tốt nhất.
  • Bước 3: Trộn đều keo A với keo B. Nhào đều để 2 keo dính vào nhau. Nếu cảm thấy keo gần dính tay thì dừng lại
  • Bước 4: Đắp lớp keo lên vùng đường ống bị rò rỉ. Có thể tạo hình phù hợp với vị trí cần thi công. Nên nhớ để khô trong 12h, lúc này cần tránh nước dính vào

Và để phát huy hiệu quả của cách xử lý ống nước bị xì với keo đất sét AB, hãy kết hợp sử dụng băng keo chống rò rỉ trước. Đây chính là biện pháp giải quyết ống nước bị xì hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ Shop Đồ Chống Nước. Sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT

0982777304