Cách thi công chống thấm nhà vệ sinh chuẩn cho từng hạng mục

Mách bạn cách thi công chống thấm nhà vệ sinh chuẩn theo từng hạng mục

Nhà vệ sinh có nhiều vị trí dễ xảy ra tình trạng thấm dột. Vậy mỗi gia đình nên tìm hiểu, học tập kinh nghiệm, các cách xử lý và kỹ thuật thi công chống thấm tường, sàn, trần nhà vệ sinh. Mỗi vị trí sẽ có những đặc điểm riêng nên khi thực hiện cần phải lưu ý. Nếu muốn xử lý thấm dột theo từng hạng mục trong nhà vệ sinh một cách hiệu quả đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh nên chọn vật liệu nào?

Thấm dột nếu không được giải quyết kịp thời lâu dài có thể ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Đặc biệt đối với nhà vệ sinh nếu sửa chữa sẽ rất phiền toái. Vậy nên tìm kiếm phương pháp chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

cách thi công chống thấm nhà vệ sinh
Có nhiều cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh

Hiện nay có nhiều gợi ý về vật liệu ngăn thấm cho nhà vệ sinh mà quý khách có thể tham khảo. Trong đó phổ biến là sơn, keo hay chất chống thấm. Một số sử dụng màng chống nước cho sàn nhà. Tuy nhiên hãy ưu tiên những sản phẩm có độ bền cao. Tương thích với nhiều loại vật liệu, ngăn nước tốt và chống xước, chịu lực hiệu quả.

Cách thi công chống thấm nhà vệ sinh cho các hạng mục

Mỗi vị trí trong nhà vệ sinh đều có nguy cơ thấm dột. Đặc biệt mặt sàn, tường, trần nhà, ống nước là những nơi thường xảy ra tình trạng này. Để xử lý nên tìm hiểu kỹ đặc điểm sẽ giúp tìm ra phương án tối ưu. Một vài gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

Đối với sàn nhà vệ sinh

Mặt sàn thường xuyên ẩm ướt do tiếp xúc nhiều với nước. Theo đó bạn có thể xử lý chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công sàn nhà. Sử dụng chất chống thấm khi làm nền nhà góp phần ngăn chặn nước ngay từ đầu. Bên cạnh đó, sau khi lát nền có thể dùng keo chà ron chít mạch chống nước. Với những nơi như chân tường nên tham khảo keo ngăn thấm. Cách thi công chống thấm nhà vệ sinh nên lưu ý đến phần này.

cách thi công chống thấm nhà vệ sinh
Nên tham khảo phương pháp chống thấm theo từng hạng mục

Xử lý chống thấm cho tường

Tường nhà vệ sinh bị thấm dột gây ẩm mốc rất mất thẩm mỹ. Vậy nên hãy chọn sơn chống thấm cao cấp để xử lý vấn đề này. Các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Mykolor, Dulux là những gợi ý hàng đầu.

Cách thi công chống thấm trần nhà vệ sinh

Tương tự với thi công cho tường hãy áp dụng với vị trí này. Yêu cầu thi công kỹ để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng quên học cách chống thấm hộp kỹ thuật nhà vệ sinh tầng 1, 2. Chân tường hay hệ thống ống dẫn, thoát nước cũng rất quan trọng.

Lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh

Bạn có thể học kinh nghiệm và kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh để tự thực hiện hoặc tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu muốn chống thấm chân tường nhà vệ sinh có thể tìm đến Toàn Việt. Ngoài ra nếu muốn tự xử lý chống thấm hãy trải nghiệm với sơn chống thấm trong suốt đa năng Doconu.

>>> Mua sơn keo chống thấm

Có thể đánh giá đây là một trong những loại sơn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Trong đó khả năng chống nước, chống xước tốt. Thoải mái sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau không chỉ mặt sàn, tường mà còn trần nhà. Cách xử lý, thi công chống thấm tường nhà vệ sinh với sơn Doconu khá đơn giản. Quý khách chỉ cần đọc hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh trên sản phẩm và thực hiện theo. Hoặc nếu có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với Shop Đồ Chống Nước để được giải đáp.

  •  Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304