Cách sử dụng keo bọt - Hướng dẫn các bước chi tiết chuẩn nhất

Cách sử dụng keo bọt nở Apollo đúng chuẩn bạn không nên bỏ qua

Các sản phẩm của thương hiệu Apollo được khách hàng tin tưởng sử dụng, trong đó có keo bọt nở. Trải nghiệm với loại vật liệu này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nếu chưa biết thi công như thế nào để đạt hiệu quả hãy đọc ngay hướng dẫn cách sử dụng keo bọt nở Apollo dưới đây. Chi tiết các bước sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện.

>>> Mua keo bọt nở

Mục lục

Nên sử dụng keo bọt nở Apollo trong trường hợp nào?

Rất nhiều người chưa biết đến sự có mặt của dòng sản phẩm keo bọt nở. Thương hiệu Apollo cho ra đời loại keo bọt 1 thành phần Polyurethane có khả năng kết dính tốt. Sử dụng với súng bắn keo có thể bám dính tốt trên hầu hết mọi bề mặt.

Theo đó quý khách nên sử dụng keo bọt nở khi lắp đặt hệ thống cửa, gắn đường ống. Đặc biệt nếu đang tìm kiếm vật liệu cách âm, cách nhiệt thì đây sẽ là gợi ý tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái dùng trên hầu hết các loại vật liệu và bề mặt khác nhau.

cách sử dụng keo bọt nở
Keo bọt trương nở có tính ứng dụng cao được dùng phổ biến

Độ bền vượt trội cùng tính tiện lợi hi vọng sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng. Một số người sẽ thắc mắc về cách sử dụng keo bọt. Để biết chi tiết về các bước hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng keo bọt nở Apollo đúng cách

Tuy rằng quy trình thi công với keo bọt trương nở khá đơn giản. Nhưng điều này không có nghĩa là làm một cách qua loa, đại khái. Bắt buộc phải tuân thủ những yêu cầu trong khi thi công.

Chuẩn bị bề mặt

Đây là công đoạn quan trọng quyết định đến hiệu quả và tiến độ thi công. Hãy sử dụng công cụ giúp làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng. Với những nơi ướt hãy xử lý khô bề mặt trước khi dùng keo bọt.

Thi công

Cách sử dụng keo bọt được hướng dẫn cụ thể trên từng sản phẩm. Với keo bọt nở Apollo trước hết cần làm nóng hoặc lạnh với nước để các thành phần trong sản phẩm nhanh chóng phản ứng. Lắc kỹ từ 25-30 lần để đảm bảo chất keo đều hơn.

cách sử dụng keo bọt nở apollo
Keo bọt nở là sản phẩm thông minh được khách hàng đặc biệt yêu thích

Chuẩn bị súng bắn keo chuyên dụng và tiến hành tháo nắp, gắn bình vào đúng vị trí của súng. Trám kín khớp nối 70% và chờ 30-40 phút thì cắt bỏ keo thừa. Sau thi công cần bảo vệ bề mặt tránh bức xạ của tia cực tím.

Quý khách có thể thực hiện bất cứ vị trí nào tùy theo yêu cầu. Nhưng hãy nhớ làm sạch bọt thừa khi chưa đông cứng. Sử dụng chất làm sạch chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý về cách sử dụng keo bọt

Đó là những bước cơ bản khi thi công với keo bọt. Tùy từng vị trí cụ thể hãy đưa ra phương án cụ thể. Trong đó điều quan trọng chính là xử lý bề mặt bước đầu. Chờ keo khô hoàn toàn trong 24 giờ. Một bình keo bọt nở có thể sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên cần bảo quản đúng cách.

Đó là những vấn điều cần biết về cách sử dụng keo bọt nở chống cháy. Bên cạnh sản phẩm của thương hiệu Apollo quý khách có thể tham khảo những lựa chọn khác. Nổi bật hiện nay đó chính là keo bọt nở Polyurethane Foam đa năng với nhiều ưu điểm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

>>> Mua keo bọt nở

Đến ngay với Shop Đồ Chống Nước (Doconu) để nhận tư vấn miễn phí 24/7. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình. Bên cạnh đó khách hàng còn được mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với Doconu ngay hôm nay để được mua hàng chính hãng giá tốt.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304