Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả tốt

Cách sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả tốt

Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao

Mục lục

Nhà vệ sinh được cho là có nguy cơ cao bị thấm nước nếu không được xử lý tốt. Rất nhiều người hiện nay khi xây dựng nhà vệ sinh luôn tìm những cách hữu hiệu nhất. Để có thể xử lý tốt được những sự cố liên quan đến vấn đề này. Và chất chống thấm nhà vệ sinh đó là sơn chống thấm chính là một giải pháp được cho là vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây tìm hiểu về cách sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh công dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng vào dòng sản phẩm Sơn trong suốt siêu chống thấm, chống nước.

Chính bởi những đặc tính ưu việt, giá thành phải chăng cùng nhiều những đánh giá tích cực. Kiểm nghiệm bởi chuyên gia xây dựng cũng như những khách hàng đã sử dụng. Đó là lý do khiến cho sản phẩm này nhận được yêu thích của mọi người hiện nay.

Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao
Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao

Sơn chống thấm sàn nhà tắm tại Shop doconu là một sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại, tiên tiến. Nguyên lý chống thấm của sản phẩm chính là bao phủ bề mặt tường, nền, trần của nhà vệ sinh. Tạo một lớp phủ chống thấp polyurethane cao và bền với thời gian. Khi khô lại nó chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm được thử nghiệm rộng rãi bởi SGS và CMA. Sau đó được ứng dụng nhiều trong các dự án xây dựng lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đảm bảo được khả năng chống nước tiêu chuẩn cùng với những dự án. Đó chính là đặc tính tuyệt vời của sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh tại shop doconu.

Đối với loại sơn chống thấm này, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần có sản phẩm cùng với chiếc chổi quét sơn thông thường. Bạn đã có thể mang đến hiệu quả tuyệt đối trong việc chống thấm sàn nhà vệ sinh của mình.

Hãy đảm bảo bề mặt cần sơn chống thấm phải sạch, khô ráo trước khi quét. Để lớp sơn chống thấm nền nhà vệ sinh này bám chặt vào bề mặt hơn, cũng như có thể tán đều lớp sơn. Sau khi bạn quét sơn cần phải đợi 12 giờ hoặc hơn tuỳ thời tiết thì lớp sơn này mới khô. Sau đó bạn cần quét lần 2 khi lớp sơn lần 1 đã khô, rồi chờ tiếp khoảng 12 giờ cho lớp sơn mới khô. Lúc này hãy cho bề mặt tiếp xúc với nước để kiểm tra và nghiệm thu công trình.

 Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com
Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com

Về phần giá sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh này. Bạn không cần quá lo lắng bởi với những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại. Chắc chắn với khoản tiền bạn bỏ ra sẽ không hề lãng phí.

Sản phẩm sơn chống thấm sàn của chúng tôi với độ kết dính cao. Và có độ co giãn cùng khả năng chống xước trên bề mặt. Nó vô cùng tốt, và bạn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngay cả những bề mặt khó xử lý như: chân bồn cầu, góc cạnh ống nước, góc tường. Tiết kiệm thời gian, công sức cùng chi phí nhưng vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả về chống nước, chống thấm. Nhất là cho không gian căn phòng vệ sinh vốn có nguy cơ ngấm nước cao, chắc chắn sự lựa chọn của bạn.

>>> Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về cách sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan với SHOP Đồ Chống Nước.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304