Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika chuẩn đẹp, nhanh gọn

Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika chuẩn đẹp

Có nhiều phương án chống thấm cho nhà vệ sinh. Thế nhưng Sika trở thành vật liệu được ưu tiên số 1 hiện nay. Cùng với những sản phẩm đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika 107, Latex TH hay Membrane không quá phức tạp. Vậy làm thế nào để thi công đúng chuẩn và hiệu quả. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cùng bạn.

>>> Mua chống thấm Kova

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika có tốt không?

Nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh rất lớn. Điều này xuất phát từ quá trình thiết kế thi công cho đến việc sử dụng. Thường xuyên sử dụng nước nhưng hệ thống đường ốc và cấp thoát nước không đảm bảo. Điều này gây thấm ngược xuyên sàn, tường và kẽ nứt. Chưa kể nếu không xử lý trước và trong quá trình xây dựng không tránh khỏi thấm dột.

Sử dụng Sika chống thấm là phương pháp được đánh giá cao hiện nay. Các nhà thầu và chủ đầu tư nên cân nhắc đến giải pháp này. Theo đó bạn có thể sử dụng vật liệu trong thi công ngăn thấm tường, sàn nhà, cổ ống thoát nước sàn.

cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika
Sử dụng vật liệu Sika giúp chống thấm cho nhà vệ sinh tối ưu

Bên cạnh đó, cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika còn có nhiều lựa chọn như Membrane, Latex TH, Late hay 107,… Quy trình không quá phức tạp nhưng mang đến hiệu quả cao. Hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika

Yêu cầu bề mặt trước khi thi công

Đối với bề mặt bê tông cần dọn dẹp sạch sẽ, tháo gỡ các vật cản có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Xử lý các khuyết điểm đang có như lỗ hổng để xử lý chống thấm hiệu quả hơn. Nếu cần phải dùng máy cắt để loại bỏ phần dư thừa. Với đường ống cấp thoát nước cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

Quy trình chống thấm

Để đạt hiệu quả tối ưu hãy cân nhắc để chọn phương án xử lý chống thấm. Thực hiện theo quy trình khoa học để đảm bảo việc thi công là tối ưu nhất.

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Bao gồm các loại vữa trộn sẵn, chất kết nối, hóa chất quét lót, phụ gia chống thấm cùng các dụng cụ hỗ trợ.

  • Bước 2: Đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật
  • Bước 3: Tiến hành chống thấm
Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika
Hình ảnh sau thi công chống thấm nhà vệ sinh với Sika

Trường hợp đường ống đã lắp đặt phải đục lớp bê tông mặt trên bao quanh ống. Nếu chưa lắp đặt hãy phủ lớp kết nối lên trên. Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika đó chính là quét 1 lớp trên rãnh ống nhựa. Tiến hành với chất chống kết dính của bê tông. Bơm hóa chất, quét lớp lót rồi trộn vữa kết nối.

Bước cuối cùng trong quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Membrane là phủ vữa ngăn nước lên. Tiếp tục lát nền, ốp gạch tường và trám khe với Sika Tile Grout.

Giá chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika như thế nào?

>>> Mua chống thấm Kova

Để có được câu trả lời chính xác cần xem xét vật liệu bạn chọn là gì? Hình thức tự thi công hay thuê đơn vị chuyên nghiệp. Để nắm bắt báo giá hãy liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Tùy theo từng thời điểm mà sẽ có báo giá khác nhau.

Bên cạnh đó, chống thấm nhà vệ sinh còn có thể thực hiện với nhiều loại vật liệu khác. Trong đó sơn chống thấm trong suốt đa năng Doconu sẽ là gợi ý hoàn hảo. Các bước thi công có thể thực hiện ngay tại nhà. Quy trình đơn giản hơn rất nhiều so với cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop Đồ Chống Nước. Nhân viên sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982777304