Các loại màng chống thấm phổ biến hiện nay - Loại nào tốt ?

Các loại màng chống thấm phổ biến hiện nay – Loại nào tốt trên thị trường?

Trên thị trường các loại màng chống thấm có sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha hay Thổ Nhĩ Kỳ,… Mỗi loại đều được sản xuất mang đặc tính phù hợp với yêu cầu sử dụng. Vậy những sản phẩm nào được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại nào sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

>>> Mua màng chống thấm

Mục lục

Các loại màng chống thấm phổ biến trên thị trường

Những loại màng nhập khẩu chất lượng cao được nhập về mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nếu đang quan tâm đến vật liệu này bạn không nên bỏ qua những sản phẩm dưới đây.

Màng ngăn thấm xuất xứ Tây Ban Nha

Một trong những sản phẩm nổi bật nguồn gốc Tây Ban Nha là màng chống thấm Glasdan hay Atarfil. Bề mặt trơn đàn hồi tốt. Ứng dụng rộng rãi trong thi công chống thấm sân thượng, tầng hầm, hồ bơi, bể nước,… Các công trình như khách sạn, nhà xưởng,… không nên bỏ qua sản phẩm này.

các loại màng chống thấm
Thị trường sản phẩm màng chống thấm đa dạng, phong phú

Các loại màng chống thấm Hàn Quốc

Công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Hàn Quốc cho ra đời vật liệu ngăn nước chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong đó phải kể đến màng HDPE

Màng ngăn thấm Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn có thể lựa chọn màng chống thấm Stopper hay Baumerk xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ. Với khả năng ngăn ngấm nước tốt, chịu tải cao. Dễ dàng thích ứng với điều kiện môi trường. Sử dụng yên tâm bởi màng chịu kéo, chịu xé rất tốt.

Bên cạnh đó còn có màng chống thấm Bisure của Ai Cập, CKA nhập khẩu của Nga hay loại đàn hồi Sbs có tên GLC hay còn gọi là Bentonite. Rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Màng chống thấm loại nào tốt? Ưu điểm của từng loại sản phẩm

Quý khách hàng có thể chọn màng nhôm, nhựa chống thấm tùy theo yêu cầu. Thế nhưng vấn đề nhiều người thắc mắc chính là loại nào tốt. Người ta phân chia các loại màng chống thấm như sau.

  • Màng chống thấm gốc Bitum như Bisure Bitustick, Bituplus, Lemax, Sikabit W15 hay gốc Polyurethane
  • Màng chống thấm ứng dụng công nghệ ẩm Pet
  • Màng chống thấm Polyme như PVC, Sarnafil

Ngoài ra còn, màng chống thấm PE, PVC, HDPE (High Density Polyethylene), flexcem 130, Sikaproof Membrane, Bituseal, TPO, Asphalt, Perminator hay Miwa, màng chống thấm của Ý. Để đánh giá chất lượng sản phẩm cần xem xét dựa vào nhiều yếu tố. Chúng phải có khả năng chống nước, kháng tia UV, không bị ăn mòn, độ bền cao,…

Khách hàng quan tâm có thể chọn màng co chống thấm PVC , sơn chống thấm bestseal ac400, Lemax, TPO hay Polyurethane chịu nhiệt tốt, có thể dùng để dán nguội.

các loại màng chống thấm
Giá bán sản phẩm có sự chênh lệch

Giá các loại màng chống thấm như thế nào?

>>> Mua màng chống thấm

Cân nhắc ứng dụng của sản phẩm bạn sẽ tìm được loại vật liệu phù hợp. Hãy dựa vào tính thích nghi và tương tác của từng loại để có được hiệu quả tốt nhất. Chẳng hạn như với màng khò nóng thích hợp với những hạng mục dân dụng. Phổ biến dùng để chống thấm cho nhà vệ sinh hay hố pit thang máy.

Với các công trình như ao hồ hay kênh mương nên chọn các loại màng chống thấm HDPE. Chính điểm khác biệt về tính năng quyết định đến giá bán. Vậy nên có thể thấy giá vật liệu có sự chênh lệch khá lớn. Giá màng ngăn thấm dao động từ 20.000đ-200.000đ/m2. Điều này còn phụ thuộc vào nguồn gốc, đặc tính hoặc cũng có thể là chính sách bán hàng của nhà phân phối.

Đó là những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng màng chống thấm. Nếu mong muốn sở hữu vật liệu chống thấm chất lượng cao, thi công đơn giản hãy liên hệ với Shop Đồ Chống Nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn.

    • Hotline: 0982777304 – 0334646681
    • Địa chỉ : 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304