Bọt nở là gì? Giới thiệu các loại keo bọt nở chống thấm hot nhất hiện nay

Keo bọt nở chống thấm là gì? Giới thiệu những loại keo bọt hot nhất

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm công cụ hỗ trợ cho quá trình thi công và lắp ráp cửa hay trám vá các lỗ hổng. Tìm đến keo bọt chống thấm là giải pháp tối ưu giúp giải quyết mọi vấn đề. Vậy keo bọt nở Pu chống thấm là gì? Những sản phẩm nào được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>>> Mua keo bọt nở

Mục lục

Keo bọt nở là gì? Đặc tính nổi bật sản phẩm

Nếu lần đầu tiên biết đến sản phẩm này bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần được trả lời. Keo bọt nở chính là dạng bọt được tạo nên từ một hoặc nhiều thành phần hóa học. Sau khi xịt chúng có thể phản ứng nhanh trong điều kiện thường, trương nở để lấp kín lỗ hổng.

Theo đó chất keo sẽ nở và tự khô trong không khí tạo thành lớp bọt bám dính tốt trên bề mặt chất liệu. Chúng ngăn không cho độ ẩm cũng như không khí thẩm thấu qua. Keo được sản xuất với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau.

keo bọt nở chống thấm là gì?
Keo bọt nở chống thấm là gì? Bạn biết gì về sản phẩm này

Thông thường để việc sử dụng keo bọt chống thấm có hiệu quả cần có sự hỗ trợ của súng bắn keo. Một số sử dụng vòi xịt chuyên dụng giúp việc thi công nhanh chóng và chính xác hơn. Keo bọt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Không chỉ trong thi công lắp ráp tấm panel cho kho lạnh, phòng sạch mà còn các khe hở hay vết nứt.

Các loại keo bọt nở chống thấm hot nhất hiện nay

Mỗi sự lựa chọn của khách hàng quyết định trực tiếp đến hiệu quả thi công. Đặc biệt việc mua loại keo nở gì phù hợp với yêu cầu chính là điều quan trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số loại keo bọt nở phổ biến hiện nay là gì ngay sau đây.

Keo bọt nở Apollo

Thực chất loại keo này là loại bọt nhựa tổng hợp có khả năng trương nở. Bạn có thể dùng chúng trong nhiều trường hợp như trên khe cửa, vết nứt, lỗ hổng. Sử dụng sản phẩm bạn có thể yên tâm vì keo chịu được chấn động tốt. Độ kết dính cao, thích hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng.

keo bọt nở chống thấm
Hãy tham khảo để chọn dòng sản phẩm phù hợp

Thành phần keo bọt nở Apollo là gì? Chúng gồm nước, dầu, chất chống ăn mòn, chất vi sinh cùng axit, dung môi,… Tất cả tạo nên một sản phẩm thông minh không gây hại cho môi trường. Thoải mái sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau.

Keo nở Soudafoam Gun

Tìm hiểu bọt nở gốc PU một thành phần không thể không nhắc đến Soudafoam Gun. Quý khách có thể dùng chúng cho những khe hở lớn. Sản phẩm không có chất CFC nên an toàn với môi trường.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo keo nở Polyurethane Foam đa năng. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt vì đây là sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý.

Lưu ý khi sử dụng keo bọt nở là gì?

>>> Mua keo bọt nở

Tuy rằng keo trương nở được dùng phổ biến. Thế nhưng không ít người sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn. Điều quan trọng chính là làm sạch bề mặt trước khi thi công. Lắc đều để đảm bảo các thành phần phát huy tác dụng.

Và điều cần lưu ý chính là không cần xịt đầy keo vào vị trí cần thi công. Lý do bởi chúng còn trương nở nên tốt nhất hãy xịt 70% keo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu keo bọt nở PU chống thấm là gì?

Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp hãy đến với Shop Đồ Chống Nước (Doconu). Sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn miễn phí 24/7.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304