Bình xịt chống thấm PNC - Giải pháp chống thấm hiệu quả, tiết kiệm

Bình xịt chống thấm PNC – Giải pháp chống thấm hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Chống thấm cho các hạng mục như sàn mái, tường nhà hay bề mặt bê tông trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với sự xuất hiện của bình sơn xịt chống thấm nước PNC Flex loại tốt giúp giải quyết nhanh mọi vấn đề. Hầu hết các khách hàng sau khi trải nghiệm đều đánh giá cao về sản phẩm. Đây chính là giải pháp giúp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

>>> Mua bình xịt chống thấm PNC

Mục lục

Đặc điểm nổi bật của bình xịt chống thấm PNC

Chai xịt ngăn thấm trên thị trường có hàng trăm loại. Khách hàng nếu đang tìm kiếm sản phẩm có khả năng chống thấm cho sàn nhà vệ sinh, vết nứt xi măng, bề mặt gỗ,… không nên bỏ qua xịt chống thấm PNC.

Đây là loại vật liệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thành phần có trong chai xịt gồm Polyurethane và dung môi. Theo đó chúng sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội của bình xịt ngăn thấm đa năng. Sau thi công bạn sẽ thấy bề mặt không lột thành mảng, chống bám bụi.

bình xịt chống thấm PNC
Chai xịt PNC được khách hàng đặc biệt yêu thích

Đặc biệt vị trí đã được xử lý không bị xơ cứng, có thể sử dụng ngay lập tức. Bất cứ ai đều có thể thực hiện cho dù không nắm rõ kỹ thuật chống thấm. Các bước thi công với bình sơn xịt chống thấm nước PNC Flex siêu đơn giản. Chính những đặc điểm này đã khiến sản phẩm được đánh giá cao như hiện tại.

Bình xịt chống thấm PNC Flex có ứng dụng như thế nào?

Nếu như các loại chai xịt khác chỉ phù hợp với những hạng mục nhỏ thì PNC Flex lại khác. Xét về tính ứng dụng có thể thấy lựa chọn này khá thông minh. Mọi người có thể sử dụng để chống thấm cho nhiều vị trí quan trọng khác nhau trong nhà.

Cụ thể vết nứt trên sàn mái hay máng xối, bể xi măng, bể cá,… Sàn toilet hay chân bồn cầu, tường nhà. Không những vậy nếu muốn ngăn thấm cho bề mặt gỗ, ván ép hòa toàn dùng được. Điểm đặc biệt mà các sản phẩm khác không có được chính là khả năng chống thấm, ngăn cản hiện tượng ăn mòn trên bề mặt kim loại.

Có thể đánh giá bình xịt PNC Flex có tính ứng dụng cao. Cần thiết trong gia đình, quan trọng với các công trình xây dựng. Vậy nên không có lý do gì mà bạn bỏ qua sản phẩm này.

bình xịt chống thấm PNC
Bình xịt chống thấm PNC có tính ứng dụng cao, dễ thi công

Hướng dẫn thi công chống thấm với chai xịt PNC

Nghiên cứu thực hiện theo các bước dưới đây để việc thi công có được hiệu quả cao nhất

Công đoạn chuẩn bị

Trước hết bạn cần phải biết về thời gian khô sau khi xịt là 2-4h. Tuy nhiên để khô hoàn toàn phải mất từ 2 đến 3 ngày. Chuẩn bị bề mặt cần làm sạch, loại bỏ bụi bẩn. Với những vị trí cần sửa chữa có thể trét bả matit. Tốt nhất hãy dùng thêm Fiberglass trước lúc xịt chống thấm

Thi công với bình xịt chống thấm PNC

>>> Mua bình xịt chống thấm PNC

Hãy nhớ lắc đều chai xịt chống thấm trước khi phun. Tiến hành phun 2 đến 3 lớp tùy yêu cầu, mỗi lớp nên cách nhau từ 1-2 giờ. Để đảm bảo chắc chắn nên phun 4-5 lần với vị trí chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh.

Đó là những thông tin đặc biệt quan trọng mà khách hàng cần biết về bình xịt chống thấm PNC. Bên cạnh đó có thể tham khảo thêm bình xịt chống thấm nước tốt PVC Lex hoặc Bosny Leak Sealer. Nếu có câu hỏi cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với Shop Đồ Chống Nước (Doconu).

Tại đây cung cấp các loại vật liệu chống thấm với giá hợp lý. Nhanh tay liên hệ để được hướng dẫn mua hàng giá tốt nhất.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ: 105 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  •  Website: dochongnuoc.com

Tham khảo thêm sản phẩm của SHOP trên sàn TMDT 

0982777304